Công an TP Cần Thơ tặng quà cho bà con hộ nghèo người dân tộc

Gia Toàn - Minh Hoàng  - Thứ năm, 19/07/2018, 16:35 PM
Ngày 18/7, Đại tá Võ Văn Thăng, Phó Giám đốc Công an Cần Thơ đã đến thăm, tặng 100 phần quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn huyện Cờ Đỏ và Thới Lai.

Tại các điểm đến, Đại tá Võ Văn Thăng, Phó Giám đốc Công an thành phố đã trao 100 phần quà gồm: gạo, mỳ gói, dầu ăn, đường bột ngọt và các nhu yếu phẩm… Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an thành phố nhằm chung tay cùng các cấp, ngành, địa phương, đơn vị chăm lo hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều an tâm cho cuộc sống.

895A3993

Đại tá Võ Văn Thăng, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ trao quà cho bà con hộ nghèo người dân tộc trên địa bàn huyện Thới Lai.

Lãnh đạo Công an thành phố mong muốn những phần quà tuy không có nhiều về giá trị vật chất, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Cần Thơ nhằm chia sẻ khó khăn với bà con.

895A3962

Đại tá Võ Văn Thăng, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ trao quà cho bà con hộ nghèo người dân tộc trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, ra sức lao động, sản xuất, phát triển kinh tế tại địa phương.

Từ đầu năm đến nay, từ nhiều nguồn vận đông, huyện Cờ Đỏ đã trao tặng trên 14.000 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, bảo trợ xã hội, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo với số tiền trên 7 tỷ đồng.     

                                                       Video: Khu du lịch sinh thái Hồ Nam - Bạc Liêu

Bình luận