Công an vào cuộc, bước đầu xác minh người phát tán clip nóng của hot girl nổi tiếng

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 17/04/2019, 18:57 PM
Cơ quan công an xác minh cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin clip nhạy cảm của một đôi nam nữ là hotgirl, hotboy nổi tiếng.

Công an vào cuộc vụ phát tán clip nóng của hot girl nổi tiếng

Báo Dân trí đưa tin, Cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội đã vào cuộc xác minh sự việc. Thông tin với báo chí, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết: “Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra, xác minh. Sau khi có kết quả sẽ thông tin sau”.

Như trước đó Lao Động đưa tin, chiều 12/4, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Trong đó nhân vật "nữ chính" được cho là một hot girl khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ.

cong-an-vao-cuoc-xac-minh-vu-phat-tan-clip-nong-cua-hotgirl-noi-tieng-2-1555286062093

Hình ảnh clip nóng của hot girl nổi tiếng bị phát tán

Tên cô gái này nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng. Nhiều tài khoản giả mạo hot girl này cũng đã xuất hiện. Trang Facebook của cặp đôi này hiện cũng đã khóa.

Luật sư Quách Thành Lực (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) cho biết, người tung ảnh, clip sex, văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng là vi phạm pháp luật. Bởi, trong mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ, họ hoàn toàn có quyền riêng tư, sở hữu những clip riêng tư.

Tuy nhiên, ai đó, vì một mục đích không trong sáng đã đăng, phát tán clip nhạy cảm của người khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của họ, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nếu đủ căn cứ, dấu hiệu cấu thành tội phạm, đối tượng thực hiện hành vi sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 253 BLHS về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

=> Những hình ảnh siêu nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh         

Xem thêm video: Issac nói về tin đồn được bao nuôi, đồng tính

Bình luận