Công bố đoạn video ghi hình nghi can giết người ở Nghệ An lẩn trốn tại Hà Nội

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 22/10/2019, 09:56 AM
Công an vừa công bố một số đoạn video clip có sự xuất hiện của đối tượng nghi vấn đã ra tay sát hại nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu.

Nghi can giết người ở Nghệ An đang lẩn trốn tại Hà Nội

np

Hình ảnh cắt ra từ camera 

Ngày 21/10, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS), Công an tỉnh Nghệ An đã công bố một số đoạn video clip có sự xuất hiện của đối tượng nghi vấn đã ra tay sát hại nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu.

Cụ thể, trong một đoạn video clip do công an cung cấp, sau khi sát hại ông Đặng Văn T. (SN 1974, nhân viên bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu), nghi phạm đội mũ bảo hiểm màu vàng, chạy xe máy của nạn nhân mang BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Honda Dream II ra địa bàn phường Quỳnh Thiện (TX Hoàng Mai, Nghệ An) rồi bỏ xe lại tại một bãi đất trống, cách hiện trường gây án hơn 10km. Sau khi sát hại nhân viên bảo vệ, đối tượng này đã bị thương.

Video: Đối tượng nghi vấn sát hại nữ nhân viên bảo hiểm ở Quỳnh Lưu bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 

Cảnh sát cũng đã trích xuất được một số đoạn video có sự xuất hiện của đối tượng nghi vấn này tại một bến xe khách ở Hà Nội (đối tượng mang theo túi đồ phía sau lưng). Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực xác minh, truy bắt đối tượng.

Trước đó, công an cũng đã ra thông báo truy tìm đối tượng trong vụ án giết người nói trên. Đặc điểm nhận dạng đối tượng này là nam giới, mặc quần áo màu sáng (dạng quần áo công nhân). Sau khi gây án đối tượng này bị thương.

Như đã đưa tin trước đó, vào đêm 13/10 rạng sáng 14/10, một đối tượng lạ mặt đã lẻn vào trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đập phá phòng thủ quỹ, phá két sắt của cơ quan để lấy trộm tiền.

Lúc này nhân viên bảo vệ Đặng Văn T. phát hiện sự việc nên đã hô hoán. Đối tượng lao ra đuổi chém bảo vệ T., dùng gạch đập vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng cướp xe máy của nạn nhân T. rồi bỏ đi khỏi hiện trường.

Đến chiều 14/10, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy cùng chiếc mũ bảo hiểm màu vàng của nạn nhân được bỏ lại tại bãi đất trống ở TX. Hoàng Mai (Nghệ An).

Đến thời điểm hiện tại, hung thủ giết người cướp của vẫn đang lẩn trốn ngoài vòng pháp luật.

-> Đặc điểm nhận dạng của chiếc xe máy tang vật vụ án nghiêm trọng tại Nghệ An

Bình luận