Công chiếu phim hài Tết - “Báu vật của Ngố”

Thứ hai, 09/02/2015, 16:11 PM
“Báu vật của Ngố” sẽ được công chiếu rộng rãi từ mùng 1 Tết Ất Mùi và được cam kết là bộ phim Tết với các chi tiết gây cười “sạch”.

Cùng với cành mai, cành đào, chậu quất… thì hài Tết từ lâu đã là món ăn tinh thần đặc sắc không thể thiếu, trở thành món quà văn hoá đầy ý nghĩa, mang lại tiếng cười, niềm vui không thể thiếu cho mỗi gia đình trong không khí sum họp đoàn viên, vui tươi đầm ấm của những ngày Tết cổ truyền.

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 1

Câu chuyện bắt đầu khi trọc phú Trần Như Nhộng mở tiệc khao cả làng nhân dịp con gái hắn là SEN sẽ dẫn người bạn quen qua mạng là tỷ phú Việt kiều Mỹ David Phương về chơi.

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 2

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 3

Chào đón Tết Ất Mùi, hãng sản xuất FDI VIVINA sẽ phát hành VCD/DVD hài Tết “Cười cái sự đời” Vol.9 với tựa đề "Báu Vật Của Ngố"vào ngày 10 tháng 02 năm 2015 (Ngày 22 tháng Chạp).

Nội dung kịch bản phim xoay quanh câu chuyện ở một ngôi làng có một gia đình tam đại đồng đường làm nghề xe ôm tuy về vật chất được coi là nghèo kiết xác nhưng lại rất "chảnh" đó là nhà gia đình nhà Ngố với: “ÔNG NGỐ" - "BỐ NGỐ" - "CẢ NGỐ" cùng khẩu hiệu gia đình "Gia đình ta là số 1". Họ luôn tự hào là gia đình đầu tiên sắm được cái đài cassette trong làng (tuy vậy đến khi người ta mua được tivi màu, rồi bây giờ là tivi 3D màn hình phẳng...thì gia đình Bờm vẫn tự hào về cái cassette cũ rỉ).

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 4

Kịch bản kết hợp những chi tiết hài hước với sự ly kỳ huyền bí mang màu sắc tâm linh, đây luôn là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người xem.

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 5

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 6

Cao Thuỳ Linh cũng tham gia hài Tết để lấy lại hình ảnh

Từ ngày Mồng 1 Tết, phim sẽ được chiếu rộng rãi trên kênh ANTV, VTC và các đài Truyền hình địa phương.

"Báu Vật Của Ngố" có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội trong nghề như: NS. Văn Toản, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo); những gương mặt ưu tú, quen thuộc trên màn ảnh truyền hình: DV Đức Hiệp (Hiệp Gà), DV. Xuân Hảo, DV. Mẫn Đức Kiên; cùng nhiều diễn viên, người mẫu trẻ trung tài năng đang được các bạn trẻ mến mộ như: Cao Thùy Linh, Ngô Lệ Quyên …

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 7

Mỗi người xem có thể cảm thấy một phần nào đó những sự kiện đang diễn ra hay bản thân cuộc sống của mình bên trong đó.

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 8

 cong-chieu-phim-hai-tet-bau-vat-cua-ngo--giadinhvietnam.com 9

Câu chuyện phim “Báu vật của Ngố” khai thác yếu tố tâm linh, huyền thoại về kho báu để dăn dạy những kẻ tham lam hợm hĩnh và qua đó khẳng định giá trị của những tâm hồn chân phương giản đơn, biết bằng lòng với những gì mình đang có cũng như chấp nhận những giá trị hiện thực của cuộc sống.

Được biết, trong Phim hài Tết “Báu vật của Ngố”, nhà sản xuất đã cam kết sẽ là một sản phẩm văn hóa sạch thực sự nhằm mang tiếng cười vui vẻ cho khán giả trong ngày Tết.

Trailer phim hài Tết "Báu vật của Ngố"

Quốc Khánh

Từ khóa:
Bình luận