Công đoàn y tế Hà Nội thăm, động viên và tặng quà một số đơn vị y tế phòng, chống dịch nCoV

PV  - Thứ sáu, 07/02/2020, 19:30 PM
Không quản ngại khó khăn, các cán bộ y tế tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) trên địa bàn thành phố.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội vừa tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà cho tập thể và cá nhân các y, bác sĩ người lao động đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại 2 đơn vị y tế trong ngành.

Sau khi nghe báo cáo nhanh tình hình hoạt động về công tác kiểm dịch y tế tại Sân bay quốc tế Nội Bài của Khoa Kiểm dịch y tế quốc tế thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội và công tác khám, tư vấn thu dung, phân loại cách ly, điều trị các trường hợp nghi mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội), Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đánh giá cao các đơn vị đã khẩn trương triển khai những chỉ đạo của cấp trên trong việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Nganh-y01

Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội  thăm hỏi động viên tinh thần các y, bác sĩ làm công tác kiểm dịch y tế tại Sân bay Nội Bài.

>>>Thứ trưởng Bộ Y tế: "Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất"

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cũng bày tỏ cảm ơn các y bác sĩ, người lao động của 2 khoa đã không quản vất vả, hy sinh, với những ngày tết không nghỉ, làm việc hết mình để chuẩn bị ứng phó dịch bệnh.

Qua đây cũng mong muốn và chia sẻ một phần những khó khăn vất vả trong công tác chuyên môn của các y, bác sỹ, người lao động đầu tiên là về mặt tinh thần, là tấm lòng và những tình cảm ấm áp nhất của các đoàn viên người lao động toàn ngành Y tế Hà Nội gửi đến các đồng nghiệp.

Nganh-y02

Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế Hà Nội trao tặng quà cho Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa Đống Đa, Hà Nội).

Để động kịp thời động viên tinh thần và cùng chia sẻ với các cán bộ y, bác sỹ, người lao động, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng quà cho mỗi cán bộ y, bác sỹ, người lao động tại Khoa Kiểm dịch y tế quốc tế (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội), 23 suất quà tại khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.

Trước đó, Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội đã ủng hộ số tiền 20 triệu đồng cho chương trình "Chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra" do Mặt trận Tổ quốc TP. Hà Nội phát động.

Bình luận