Cộng đồng mạng nói gì về màn cầu hôn của Trường Giang?

Phương Vũ  - Thứ sáu, 19/01/2018, 10:58 AM
Tối 18/1, Trường Giang với màn cầu hôn bất ngờ trên sóng truyền hình trực tiếp giải Mai Vàng đã tạo ra một làn sóng phản ứng dữ dội, trái chiều từ phía cư dân mạng.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp giải Mai Vàng

Nam diễn viên Trường Giang đã gây bất ngờ tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 năm 2017 của Báo Người Lao Động đêm 18/1 bằng một hành động "chỉ làm duy nhất một lần trong đời".

Trên sân khấu Mai Vàng, lên nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ gởi lời cầu hôn tới Nhã Phương: "Em hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh".

Ngay lập tức, phản ứng của cộng đồng mạng dành cho màn cầu hôn này phải gọi bùng nổ! Không nhiều người ủng hộ cách làm này của anh, bởi họ cho rằng Trường Giang quá nóng vội, thiếu lãng mạn và giống như ép hôn hơn là cầu hôn.

Một khán giả tên Lê Diệp thì viết: “Mình nghĩ là Trường Giang phải hỏi Nhã Phương là có muốn lấy anh không chứ. Tất nhiên là lấy nhẫn đeo vào tay nhưng chẳng ý nghĩa gì. Người ta chưa trả lời đã đeo. Kì ghê!”.

“Cầu hôn trước bàn dân thiên hạ thế này như kiểu chơi úp lồng bàn ý. Có vẻ con bé chưa ưng cái bụng lắm, nhưng bị úp kiểu này thì chịu thôi”, khán giả Dương Như Quỳnh nhận định.

Thế nhưng điều khiến khán giả quan tâm, đó là phản ứng của nữ chính trong tình cảnh này. Phải gọi là tình cảnh bởi lẽ hiện lên trên mặt Nhã Phương là biểu cảm vô cùng gượng gạo chứ chẳng phải hạnh phúc.

“Lúc đưa tay ra thấy có chút gì đó sai sai”, tài khoản Facebook có tên Nhung Nguyễn viết. Một bạn khác tên Quynh Chi cũng đồng tình: “Đưa nhẫn ra mà chả thèm đưa tay. Chắc có chuyện gì quá!”.

cau-hon2

Màn cầu hôn của Trường Giang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh: Kênh 14)

Có rất nhiều cô gái cũng đã có chung một cảm nhận như vậy khi nhìn thấy phản ứng của Nhã Phương. Rằng nếu là họ, họ cũng sẽ có phản ứng như thế dù cho không biết giữa Nhã Phương và Trường Giang tình cảm đang mặn nồng đến đâu hay trục trặc thế nào. Đa số đều thể hiện sự không ủng hộ đối với một lời cầu hôn "trớt quớt", không thật tâm, không cho thấy được sự chân thành và thật lòng trong đấy. Và bởi lẽ Trường Giang là một diễn viên hài, lại nổi tiếng trong showbiz nhiều năm nên màn cầu hôn này càng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu, đánh giá đây là một màn cầu hôn cho khán giả xem, chứ không phải cách cầu hôn một người con gái.

Chỉ một số rất ít người hâm mộ bày tỏ ủng hộ cách cầu hôn có một không hai này của Trường Giang.

Bạn Tieu Thu Be Nho có phản ứng trái ngược với nhiều người: “Không phải Nhã Phương không hài lòng mà theo mình là chị ấy đang xúc động”.

Khán giả Ngọc Nguyễn thì ngưỡng mộ viết: “Cuộc đời này chỉ cần một lần như thế. Dù sau này có hối hận cũng không tiếc”.

Bình luận