Cộng đồng mạng nói gì về Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy?

Anh Lạc  - Thứ hai, 17/09/2018, 07:59 AM
Sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu việt Nam 2018 vào đêm qua (16/9) đã có nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của cô gái đến từ Quảng Nam.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy bị chê nhan sắc

Đêm qua 16/9, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong đêm chung kết, Trần Tiểu Vy là thsi sinh 10X đã được xướng tên giành ngôi vị tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Empty

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 (Ảnh: Zing.vn)

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trần Tiểu Vy hiện đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

Empty

Nhan sắc Trần Tiểu Vy tân Hoa hậu Việt Nam 2018 bị so sánh với hai Á hậu

Á hậu 1 được trao cho Bùi Phương Nga, Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân. Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thuý An, người đẹp đến từ miền Nam.

Tuy nhiên, sau sau khi vương miện hoa hậu được trao, đã có nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, vẻ đẹp của Trần tiểu Vy sắc sảo nhưng lại không phù hơp với tiêu chuẩn vẻ đẹp Hoa hậu Việt Nam từ nhiều năm nay đó là hiền hậu, dịu dàng.

Empty

Trần Tiểu Vy tân hoa hậu Việt Nam trong trang phục áo dạ hội

Empty

Không những thế, nhan sắc của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 còn bị mang ra so sánh vói hai Á hậu 1 và Á hậu 2. Nhiều ý kiến cho rằng, Trần Tiểu Vy có nhan sắc kém cạnh hơn so với hai Á hậu.

Empty

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018

Empty

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018

Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít ý kiến bênh vực Trần Tiểu Vy khi cho rằng cô gái đến từ Quảng Nam còn nhỏ tuổi nhưng đã gây ấn tượng trong những phần thi trước. Cô là đại diện cho thế hệ 10X vừa năng động vừa tài năng.

Empty

 Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trong phần thi trang phục áo dài 

Năm nay tân Hoa hậu Việt Nam sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2018 (tổ chức vào tháng 12 ở Trung Quốc). Hai Á hậu sẽ lần lượt tham gia Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (tổ chức tháng 10 ở Myanmar) và Hoa hậu Quốc tế (tổ chức tháng 11 ở Nhật Bản).

Các giải phụ của Hoa hậu Veietj Nam 2018

Người đẹp Áo dài: Lê Thanh Tú

Gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Người có làn da đẹp: Lê Yến Nhi

Người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh

Người đẹp Du lịch: Hà Lương Bảo Hằng

Người đẹp Thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên

Người đẹp Tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên

Người đẹp Thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh

Người đẹp Biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu

-> Nữ sinh 10X Trần Tiểu Vy trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2018

 Xem thêm video: Phần thi ứng xử của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Bình luận