Cộng đồng mạng xót xa, gửi lời chia buồn đối với 2 hiệp sĩ tử vong khi bắt cướp tại Sài Gòn

Phương Vũ (T/H)  - Thứ hai, 14/05/2018, 14:13 PM
Bị nhóm hiệp sĩ phát hiện đang bẻ khóa xe SH, băng trộm đã dùng hung khí tấn công làm 2 hiệp sĩ tử vong, 4 người bị thương.

2 hiệp sĩ tử vong khi bắt cướp tại Sài Gòn

Vào lúc hơn 20h tối 13/5, anh Phương (32 tuổi) dừng xe SH trước cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM) rồi vào trong.

Một lúc sau, băng trộm khoảng 4 người xuất hiện bẻ khoá xe. Trong lúc trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người xuất hiện, truy cản.

Băng trộm bất ngờ dùng hung khí tấn công khiến 2 hiệp sĩ tử vong, bốn người khác trọng thương.

hiep-si

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng làm 2 hiệp sĩ tử vong (Ảnh: PLO)

Hai hiệp sĩ tử vong là Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định). Một người nguy kịch nhưng chưa xác định được danh tính.

Hiện trường vụ án cách trụ sở công an phường 10, quận 3 chỉ vài bước chân.

Nhóm hiệp sĩ thuộc Đội hiệp sĩ quận Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm đội trưởng. Người này cũng bị thương trong vụ việc trên.

Theo những người chứng kiến, nhóm trộm tẩu thoát rất nhanh.

“Từ khi xảy ra đánh nhau với nhóm “hiệp sĩ” cho đến khi tẩu thoát, các đối tượng hành động rất nhanh chỉ trong khoảng 1 phút. Ban đầu chúng tôi còn nghĩ là va chạm giao thông chứ không biết là trộm”, một nam nhân chứng kể lại.

Cộng đồng mạng nói gì về sự việc 2 hiệp sĩ tử vong khi bắt cướp tại Sài Gòn?

Sau khi sự việc xảy ra, thông tin đã nhanh chóng được đăng tải trên các báo, đài, diễn đàn. Nhiều thành viên mạng đã bày tỏ sự bức xúc, xót thương với sự ra đi của hai vệ sĩ dũng cảm.

cuop3-1132

Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin về sự việc (Ảnh chụp màn hình)

Facebooker Mai Triều Nguyên chia sẻ "Vụ này đang rúng động Sài Thành. Nhà nước nên hỗ trợ hết mình và mạnh tay cho những anh hùng đường phố này. Còn bọn cướp bắt được thì cho án tử ngay!!!"

"Vĩnh biệt các anh! Các bạn nhớ cẩn thận khi ra đường vào ban đêm ở Sài Gòn nhé :(", Facbooker Đc Đinh Hoàng Phúc chia sẻ.

Trong cuộc sống có biết bao điều ko thể nói trước được, các anh chọn con đường bảo vệ dân trong âm thầm lặng lẽ, rồi chính các anh phải hi sinh tính mạng. Thật tự hào vì những người hùng như các anh, để đâu đó người dân còn có niềm tin vào cuộc sống và lẽ phải. Xin nhớ mãi !!! R.I.P, facebooker Nga Thien Nguyen viết.

fb

Ảnh chụp màn hình của một tài khoản Facebook bày tỏ sự xót thương đối với sự việc xảy ra với 2 hiệp sĩ bắt cướp

Facebook Hà Nhạn với lời chia sẻ đầy bàng hoàng "Trời ơi, chú hiệp sĩ này bán nón bảo hiểm ngay góc cây xăng Trương Công Định nè, hơn 2 chục năm nay chuyên bắt cướp luôn ai ở gần đó cũng biết.... Chú đangg nguy kịch, 2 hiệp sĩ khác trong nhóm tử vong rồi. Nghe mà đau lòng quá, cầu mong chú không bị sao hết. A di đà Phật"

-> Tin mới nhất về vụ việc 2 hiệp sĩ tử vong khi tham gia bắt cướp tại Sài Gòn

Video: Hiện trường nơi 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong ở Sài Gòn (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận