Công khai hôn Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gây chú ý vì dấu vết thời gian “in hằn” trên mặt

Bình Nhi (T/H)  - Thứ bảy, 13/04/2019, 11:34 AM
Cát Phượng lộ dấu vết thời gian “in hằn” trên mặt khiến cư dân mạng cảm thán: “Thời gian không trừ một ai”.

Cát Phượng công khai ảnh hôn Kiều Minh Tuấn

Mới đây, sau thời gian im hơi lặng tiếng, Cát Phượng gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh "cưỡng hôn" tình trẻ với dấu son môi in đậm trên má của Kiều Minh Tuấn. Đi kèm với hình ảnh này, Cát Phượng hài hước: "Cưỡng hôn tội có nặng hông ta? Phạt cái người bị cưỡng hôn á, nhắm mắt đồ. Ai cho xin cái bình luận hình anh ấy nhắm mắt đi".

Empty

Cát Phượng công khai ảnh hôn Kiều Minh Tuấn

Dù chia sẻ hình ảnh tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng Cát Phượng lại gây hcus ý với gương mặt in hằn tuổi tác. Cụ thể cư dân mạng nhanh chóng “bóc mẽ” Cát Phượng lộ nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt, làn da cũng không còn trắng mịn mà sạm đi, đặc biệt có nhiều vết thâm, tàn nhang, là dấu vết của năm tháng.

5692721918605366473840559097109468755263488o-ngoisao.vn-w2048-h1536

Cát Phượng lộ nhiều nhược điểm trên mặt

Sau khi scandal tình ái với An Nguy diễn ra, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạn chế thể hiện tình cảm dành cho nhau một thời gian dài để tránh nhận chỉ trích, lời ra tiếng vào không đáng có. Dạo gần đây, cặp đôi bắt đầu thoải mái hơn trong việc chia sẻ trạng thái yêu thương dành cho nhau trên mạng xa hội.

Empty

Cát Phượng (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1970) sinh ra và lớn lên ở thị xã Sa Đéc, tỉnh Sa Đéc (nay là thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Sự nghiệp của cô phát triển sau khi gặp được nghệ sĩ Phước Sang, Cát Phượng đã thừa nhận mang ơn nghệ sĩ Phước Sang trong chương trình Sau ánh hào quang tập 7. 

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, anh lần đầu làm việc chung với Cát Phượng trong vở "Cánh đồng bất tận" khi nữ nghệ sĩ thủ diễn vai quan trọng còn Kiều Minh Tuấn chỉ góp mặt bằng một vai diễn nhỏ.

Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và chiếm trọn trái tim của đàn chị.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã công khai yêu nhau 10 năm và dọn về chung một nhà.

=> Những hình ảnh siêu bóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

xem thêm video: Ngọc Trinh cực sang chảnh trên phố

Bình luận