Công nương Kate và mẹ chồng Diana mang trang phục tương đồng đến ngỡ ngàng

Ánh Dương (T/H)  - Thứ ba, 23/10/2018, 14:01 PM

Sự giống nhau trong lựa chọn trang phục của Công nương Kate và mẹ chồng Diana khi xuất hiện khiến cư dân mạng xôn xao.

Công nương Kate Middleton và mẹ chồng Diana mang trang phục tương đồng

Empty

Sự tương đồng trong từng bộ trang phục của cặp đôi mẹ chồng nàng dâu Kate Middleton

Hai người đàn bà quyền lực là công nương Diana và con dâu Kate không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng mà còn có nhiều điểm tương đồng trong phong cách thời trang. Với nguyên tắc chuẩn mực của Hoàng gia Anh, mẹ chồng và nàng dâu Kate đem đến gu thời trang với những bộ trang phục thanh lịch và đẳng cấp.

Không biết do ngẫu nhiên hay có dụng ý mà vợ của hoàng tử William thường xuyên mặc đồ “đụng hàng” với công nương Diana. Dẫu sao, có một điều mà ai cũng biết, đó là công nương Diana cũng là một tượng đài trong lòng Kate, từ trước khi cô bước chân vào hoàng gia Anh.

Những bộ cánh Kate Middleton khiến người ta những tưởng cô là công nương Diana thứ hai của điện Kensington

Empty

Diana nổi bật trong bộ đồ của Moschino năm 1990, đến năm 2018, Kate diện bộ đồ họa tiết và màu sắc tương tự của Catherine Walker trong chuyến thăm Thụy Điển.

Empty

Hai mẫu áo khoác dạ tông xanh nhẹ nhàng của 2 người phụ nữ quyền lực nước Anh giống nhau tới 90%.

Empty

 Cả hai đại mỹ nhân của hoàng gia Anh dường như đều rất yêu tông màu hồng cùng kiểu thiết kế thanh lịch, mang đến cảm giác vừa ngọt ngào vừa hiện đại.

Empty

Dường như công nương Diana có bao nhiêu chiếc mũ thì Kate cũng có bấy nhiêu cái. Chưa kể là họ cùng sở hữu rất nhiều áo khoác dáng váy tiệp màu.

Empty

Cùng chung niềm đam mê với những chiếc váy hoa theo phong cách vintage dịu dàng.

Empty

Diana tôn được vòng eo thon và tỏa sáng với mẫu váy đỏ năm 1991. Kate cũng có lựa chọn đồng điệu khi tới Bhutan năm 2016.

Empty

Diana tới Nhật vào tháng 5 năm 1986 với mẫu váy xanh cobalt kèm theo những món trang sức quý giá.  Kate chọn thiết kế của Jenny Packham trong chuyến thăm Ấn Độ có màu sắc tương tự.

Empty

Hai mẫu váy trắng của công nương Diana và công nương Kate có thiết kế rất giống nhau. Mẫu váy của Diana thuộc thương hiệu Catherine Walker được bà mặc năm 1985. Trong khi đó, mẫu váy của con dâu bà của McQueen.

 ->Bí ẩn về chiếc đầm của Marilyn Monroe - biểu tượng của lịch sử điện ảnh Hollywood

 Xem thêm: Video Màn tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe

Bình luận