Công Phượng đội mũ cối đi kiểm tra rạp cưới rộng 500m2

Mộc Lan  - Thứ tư, 02/12/2020, 15:31 PM
Công Phượng đã có mặt tại quê nhà và chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào ngày 3/12.

Sức nóng của đám cưới Công Phượng – Viên Minh chưa hạ nhiệt, dù rằng họ đã tổ chức ở TP.HCM và Phú Quốc trước đó. Theo đó, để chuẩn bị cho đám cưới nhà trai, nhà Công Phượng đã thuê đơn vị tổ chức tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu và dựng rạp với chi phí cả trăm triệu đồng.

Empty

 Rạp cưới của Công Phượng mất 3 ngày mới hoàn thành

Empty

Từ vài ngày trước, nhiều chuyến xe chở thiết bị khung thép, gỗ và các nguyên vật liệu khác từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên tiếp về tại sân vận động xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương để chuẩn bị cho đám cưới Công Phượng.

Empty

 Những chi tiết đang được gấp rút thực hiện (Ảnh: Zing)

Empty

Rạp cưới rộng 500m2 của Công Phượng được nhiều người hỗ trợ thực hiện

Theo đại diện đơn vị thi công, chiếc rạp cưới có chiều dài 60m, rộng 24m, tổng diện tích 1.440 m2. Qua quan sát, chiếc rạp chiếm đến 2/3 sân vận động.

Sáng 2/12, Công Phượng cũng có mặt từ sớm để theo dõi tiến độ. Những hình ảnh báo Pháp luật và Bạn đọc ghi lại cho thấy, Công Phượng diện trang phục giản dị, đội mũ cối ra kiểm tra rạp cưới.

Empty
Empty

 Công Phượng đội mũ cối ra kiểm tra rạp (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Rạp cưới của Phượng thu hút sự chú ý từ người dân ở vùng quê nghèo. Rạp cưới dựng theo phong cách hiện đại, có đường dẫn dài tới sân khấu chính với dàn âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị cầu kỳ.

Empty
Empty

 Hoa tươi được vận chuyển từ nơi khác đến (Ảnh: 

Empty

Theo báo Bóng đá, nhà Công Phượng đã gửi 750 thiệp mời dành cho họ hàng, bà con làng xóm. Số khách ước tính có thể lên đến 1.000 người. Riêng Công Phượng đã mời gần như cả đội hình của đội bóng quê hương tham dự. Nhiều cầu thủ của các đội bóng khác cũng đến dự.

Empty

Chia sẻ với báo Nghệ An, ông Nguyễn Công  Năm - bác của Công Phượng cho biết: Công Phượng cũng đã đặt 80 mâm tại một nhà hàng ở Vinh đưa về Mỹ Sơn (Đô Lương) để mời khách. Khách mời là hàng xóm, bên nội, ngoại và bạn bè của Công Phượng.

Empty

Ông Nguyễn Công Bảy - bố của Công Phượng đang tranh thủ khơi một chiếc rãnh nhỏ để thoát nước trên mặt sân bởi tối qua có một trận mưa lớn.

Empty

Công Phượng và Viên Minh tổ chức 3 đám cưới ở 3 địa điểm khác nhau dành cho tập khách mời đặc thù. Ở TP.HCM hôm 16/11 là tiệc dành cho khách của họ nhà gái. Tiệc ở Phú Quốc tối 18/11 là dành cho hội anh em, bạn bè. Còn ngày 3/12 tới là đám cưới dành cho khách nhà trai ở Nghệ An.

=> Công Phượng: Từ chàng cầu thủ yêu fangirl gia thế khủng đến siêu đám cưới bạc tỷ

Bình luận