Công Phượng ra mắt Incheon United với cam kết thi đấu 70% số trận đấu của CLB trong năm 2019

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 14/02/2019, 10:29 AM
Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, Công Phượng xuất ngoại. Lần trước, anh chơi cho Mito Hollyhock theo dạng cho mượn ở J.League 2 năm 2016.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế - thủ tục sau cùng - Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt chính thức CLB Incheon United. 10h sáng giờ Hàn Quốc (8h giờ Việt Nam), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi ra mắt chính thức CLB Incheon United tại khách sạn Holiday Inn Incheon Songdo ở Incheon.

Cong-Phuong

Tiền đạo của HAGL chính thức nhận áo số 23 tại CLB mới. Anh không được mang áo số 10, 16 hay 14 quen thuộc. (Ảnh: Zing)

Ngoài các lãnh đạo của Incheon United, chứng kiến lễ ra mắt chính thức của Nguyễn Công Phượng - cầu thủ Việt Nam thứ 2 gia nhập CLB (sau Lương Xuân Trường) - còn có HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Nguyễn Vũ Tú, trợ lý Lee Young-jin, người đại diện Lee Dong-jun và lãnh đạo HAGL.

HLV

HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo là nhân vật khách mời đặc biệt tham dự cuộc họp báo ra mắt Công Phượng. (Ảnh: Zing)

Trước đó, Incheon United thông báo họ đã hoàn tất thương vụ mượn CP10 từ đội bóng HAGL. Hợp đồng có thời hạn 1 năm và Công Phượng sẽ được ra sân ít nhất 70% số trận ở mùa giải 2019 và tiền đạo gốc Nghệ An sẽ mang áo số 23.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, Công Phượng xuất ngoại. Lần trước, anh chơi cho Mito Hollyhock theo dạng cho mượn ở J.League 2 năm 2016. Incheon đã theo dõi sát Công Phượng từ đợt tập huấn của tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2018 và quyết tâm chiêu mộ tiền đạo này sau màn trình diễn ấn tượng tại Asian Cup 2019.

Công Phượng tỏ ra hào hứng và chia sẻ anh đã biết nhiều về Incheon qua lời kể của Xuân Trường - người cũng đã có một năm ở đây hồi 2016.

-> Xem lại màn bùng nổ của Công Phượng với bàn gỡ hòa 1-1 trận Việt Nam vs Jordan

Video: Hình ảnh độc vè Công Phượng 3 năm trước khi sang Nhật thi đấu

Bình luận