Công ty Huawei VN trao tặng máy tính cho 2 trường học ở tỉnh Hà Tĩnh và Sơn La

PV  - Thứ tư, 05/09/2018, 09:21 AM
Huawei Việt Nam vừa trao tặng máy tính cho 2 trường học là Trường Tiểu học Vĩnh Lộc, Hà Tĩnh và Trường Tiểu học Lóng Phiêng B, Sơn La

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam vừa tổ chức trao tặng máy tính cho 2 trường học là Trường Tiểu học Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) và Trường Tiểu học Lóng Phiêng B (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La).

Huawei Viet Nam trao tang may tinh cho Truong Tieu hoc Long Phieng B_tinh Son La

Mỗi trường học được tặng 4 bộ máy tính để bàn HP và 16 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad và HP. Đây là món quà thiết thực chào mừng năm học mới mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, với mong muốn góp phần bắc cây cầu số đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.

Tại lễ trao tặng máy tính, cô Trịnh Thị Trang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lóng Phiêng B, thay mặt cho các trường học bày tỏ lòng cảm ơn với món quà mà Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam dành tặng các trường học trước thềm năm học mới. “Đây là món quà thực sự ý nghĩa và quý giá đối với các trường học chúng tôi, đặc biệt là với Trường Tiểu học Lóng Phiêng B ở một xã miền núi biên giới, nơi có nhiều học sinh dân tộc và còn gặp rất nhiều khó khăn”, cô Trịnh Thị Trang phát biểu. “Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng và phát huy hiệu quả món quà mà công ty dành tặng trong công tác giảng dạy và học tập, để các em học sinh có điều kiện được tiếp cận với máy tính, với Internet, công nghệ thông tin và các tri thức mới”.

Huawei Viet Nam trao tang may tinh cho Truong Tieu hoc Vinh Loc_tinh Ha Tinh

Hoạt động trao tặng máy tính cho 2 trường học, cùng với chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2018 vừa được công ty tổ chức thời gian qua, nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam. Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học sẽ tiếp tục được Huawei Việt Nam triển khai tổ chức trong thời gian tới.

Huawei là nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Với các giải pháp tích hợp trải rộng trong 4 lĩnh vực chính – các hệ thống mạng viễn thông, IT, các thiết bị thông minh, và các dịch vụ đám mây. Huawei, sáng tạo tập trung vào nhu cầu của khách hàng, hiện có hơn 180 ngàn nhân viên, hoạt động tại trên 170 quốc gia và khu vực.

Bình luận