Công Vinh: “Trấn Thành may đó, Thủy Tiên giữ hết tiền tôi chẳng được đồng nào”

Mộc Lan  - Thứ sáu, 19/06/2020, 09:00 AM
Công Vinh chia sẻ về việc Thủy Tiên quản lý hết tiền bạc trong một chương trình truyền hình.

Công Vinh – Thủy Tiên quản lý tiền bạc như thế nào?

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình "Giọng ải giọng ai", vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có những giây phút trải lòng về cuộc sống hôn nhân thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất đông đảo khán giả.

Thuỷ Tiên không ngại ngần khẳng định, điều thích nhất ở ông xã Công Vinh chính là chuyện được anh cho quản lý tiền. Riêng Công Vinh lại chân thành chia sẻ: "Ba cái gì cũng thích nên không chọn được".

Empty

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt

Khi được nghe câu chuyện Hari Won "phát" cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu mỗi ngày, Công Vinh liền thú thật: "Trấn Thành như vậy là may đó, ngày còn được 2 triệu. Còn tôi, Thuỷ Tiên giữ tiền hết, một ngày chả được đồng nào. Thật sự thì tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm". Thuỷ Tiên liền lên tiếng thanh minh: "Anh ấy chỉ tiêu thẻ thôi cuối tháng trả tiền hết hồn luôn".

Bên cạnh đó, Công Vinh và Thuỷ Tiên tiết lộ đang có dự định sinh thêm em bé, mong muốn sẽ có "đủ nếp đủ tẻ" trong thời gian tới. Còn về bí kíp giữ gìn hạnh phúc hôn nhân trong suốt hơn 10 năm qua, Công Vinh cho biết anh và vợ luôn ở bên cạnh dành thời gian, nấu ăn cùng nhau...

Empty

Cuộc sống hạnh phúc bình yên của cặp đôi

Cũng trong chương trình, chia sẻ về bí quyết giữ gìn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ, Công Vinh cho biết anh và bà xã luôn dành thời gian ở nhà với nhau, ăn cơm cùng nhau. “Suốt 10 năm vừa rồi chúng tôi gần như vẫn ở bên cạnh nhau, dù có dịch Covid-19 hay không dịch thì nó vẫn vậy". Tiếp lời, Thủy Tiên thừa nhận bản thân cô là người lười ra khỏi nhà bởi nữ ca sĩ rất thích không gian nơi ở của mình.

Empty

Cả hai cùng nhau làm từ thiện

Cô chia sẻ thêm về công việc trong mùa dịch: “Tôi thường nấu ăn, đọc sách, nghiên cứu, làm vlog… Ở nhà tôi có rất nhiều thứ để chơi. Còn anh Vinh ngoài việc quay vlog thì thường xem tivi. Nói chung, ở nhà tôi mỗi người một việc nhưng lúc nào cũng nhìn thấy nhau”.

Empty

Trước đó, nói về việc yêu và kết hôn với Công Vinh, Thủy Tiên cho biết: "Tôi nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không việc đó cũng sẽ tới".

Công Vinh và Thuỷ Tiên luôn là cặp vợ chồng hình mẫu của Vbiz với hơn 10 năm gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm đáng ngưỡng mộ.

=> Ca sĩ Thủy Tiên: “Không có đỉnh cao nào bằng đỉnh cao của hạnh phúc gia đình”

Xem thêm video: Cát Tường khóc kể lại việc mình từng là kẻ thứ 3

Bình luận