Thứ sáu, 29/05/2020

Covid 19

 • Nu Skin Việt Nam tài trợ gần 2,5 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhi đồng 2
  Tin tức 1 tháng trước

  Nu Skin Việt Nam vừa tài trợ 2.322.550.000 đồng cho Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ VinaCapital để mua tặng các thiết bị y tế (3 máy thở nội khí quản, 5 Bơm Tiêm Điện, 5 Bơm Truyền Dịch, 5 Máy Đo Nồng Độ Oxy trong máu) và 204.000.000 đồng để mua 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

 • TikTok giới thiệu tính năng Gia đình Thông minh
  Tin tức 1 tháng trước

  Tính năng mới này là sự nỗ lực của TikTok nhằm đảm bảo một môi trường trực tuyến an toàn, lành mạnh, tối ưu hoá trải nghiệm của người dùng trên nền tảng.

 • Chọn vụ việc điển hình để khởi tố, xử lý hình sự trong phòng chống COVID-19
  Tin tức 1 tháng trước

  Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao sẽ phối hợp với các cơ quan chọn một số vụ việc điển hình để khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử nhằm răn đe, giáo dục, góp phần hiệu quả trong phòng, chống dịch COVID-19.

 • Ứng dụng “be” tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển beBike và beCar trong 15 ngày để phòng dịch Covid-19
  Tin tức 1 tháng trước

  Công ty cổ phần beGroup – đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe “be” sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển (beBike, beCar, be Đi tỉnh, Thuê xe theo giờ) trong vòng 15 ngày kể từ 00g00 ngày 01 tháng 04 năm 2020 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Các dịch vụ Giao hàng beDelivery & dịch vụ be Đi chợ vẫn hoạt động bình thường cho đến khi có thông báo mới.

 • Bên trong bệnh viện tạm thời tại Vũ Hán
  Tin tức 2 tháng trước

  Có những câu chuyện, những mảnh đời rất khác nhau đằng sau những nụ cười và nước mắt. Nhưng tất cả bệnh nhân trong bệnh viện tạm thời đang cố gắng sống tích cực và dần hồi phục.

 • Cách ly 4 người Trung Quốc không có hộ chiếu trên xe khách đến Huế
  Tin tức 2 tháng trước

  Lực lượng chức Thừa Thiên Huế tối qua đã kiểm tra chiếc xe khách 16 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Quảng Ninh chở 4 người Trung Quốc di chuyển đến Huế.

 • Diễn biến dịch Covid-19 trên thế giới ngày 27/2: Pháp có người bệnh đầu tiên tử vong
  Tin tức 3 tháng trước

  Giới chức Pháp thông báo đã ghi nhận một công dân nước này tử vong do dịch viêm đường hô hấp Covid-19. Đây là công dân Pháp đầu tiên tử vong do Covid-19 và là người thứ 2 tại nước này.

 • Giá vàng SJC hôm nay 18/02: Biến động ngược chiều
  Kinh tế 3 tháng trước

  Giá vàng SJC hôm nay 18/2 giằng co trong biên độ hẹp. Các hệ thống kinh doanh đã điều chỉnh tăng giảm trái chiều từ 30-50 ngàn đồng/lượng so với cuối phiên hôm qua.

 • Vẫn phải bình tĩnh sống dù đại dịch chưa qua
  Kinh tế 3 tháng trước

  Nhiều người dân đã trở lại nhịp sống sinh hoạt thường ngày như đi cafe, hẹn hò, mua sắm… nhưng vẫn không quên trang bị cho mình những “vũ khí” để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi bệnh dịch nguy hiểm.

 • Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm chống SARS để đối phó dịch Covid 19
  Sống + 3 tháng trước

  Giữa “tâm bão” corona, đây là lúc nhắc lại những bài học thành công 17 năm trước và loạt kinh nghiệm quý báu có thể áp dụng vào việc phòng dịch viêm phổi Vũ Hán.