CSCĐ túm cổ áo người dân để kiểm tra giấy tờ xe

Thứ hai, 08/06/2015, 14:34 PM
Mới đây, trên các trang mạng lan truyền một đoạn clip về CSCĐ quận 1, TP. HCM túm cổ áo người dân và dùng những lời lẽ nổi nóng để kiểm tra giấy tờ của một người dân đang tham gia giao thông. Hành động này của CSCĐ quận 1 đã khiến nhiều người dân chứng kiến bức xúc.

Tối ngày 6/6, một người tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Thái Học (Q. 1, TP. HCM) đã quay lại một đoạn clip việc CSCĐ có hành động túm cổ áo người dân.

Nội dung đoạn clip cho thấy hai CSCĐ quận 1 đang yêu cầu kiểm tra giấy tờ của một người đàn ông tham gia giao thông. Một trong hai CSCĐ đã có hành vi túm cổ áo, dọa nạt và dùng những lời lẽ nổi nóng để nói chuyện với người dân.

Người dân này cố phân trần với lời lẽ lịch sự, xin CSCĐ chờ người nhà về lấy giấy tờ xe ra. Tuy nhiên, CSCĐ đã có những lời lẽ nổi nóng và túm cổ áo người dân.

 cscd-tum-co-ao-nguoi-dan-de-kiem-tra-giay-to-xe-giadinhvietnam.com 1

CSCĐ nắm cổ áo người tham gia giao thông đòi kiểm tra giấy tờ lái xe

Người đàn ông đôi co với CSCĐ trình bày trước đó bị CSCĐ túm áo, đấm 3 cái vào bụng và kéo xuống xe. Tuy nhiên, đoạn clip không thể hiện cảnh này. Viên CSCĐ nói người dân trên chửi bậy, nhưng người này phủ nhận.

Người dân xung quanh liên tục phản đối và bức xúc bởi hành động của hai CSCĐ này. Sau khi không kiểm tra được giấy tờ và bị người dân lên tiếng phản đối quá nhiều, hai CSCĐ đã lên xe rời khỏi hiện trường vụ việc.

Một số hình ảnh khác cắt ra từ clip:

 cscd-tum-co-ao-nguoi-dan-de-kiem-tra-giay-to-xe-giadinhvietnam.com 2

CSCĐ dùng tay chỉ vào mặt người dân để kiểm tra giấy tờ xe

 cscd-tum-co-ao-nguoi-dan-de-kiem-tra-giay-to-xe-giadinhvietnam.com 3

Hai CSCĐ bị người dân phản ánh tối ngày 6/6

 cscd-tum-co-ao-nguoi-dan-de-kiem-tra-giay-to-xe-giadinhvietnam.com 4

Hai CSCĐ liền bỏ đi khi người dân xung quanh phản ứng

 

Caro

Từ khóa:
Bình luận