CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội

Phú Nguyễn  - Thứ hai, 03/02/2020, 17:08 PM
Sáng nay, 3/2 trên nhiều tuyến đường ở TP Hà Nội, Phòng CSGT - Công an TP đã tổ chức nhiều điểm phát miễn phí khẩu trang cho người dân đi đường.

Sáng 3/2, tại ngã 5 Ô Chợ Dừa - Xã Đàn - Tôn Đức Thắng, Đội CSGT số 3 (phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí, những vị trí phát khẩu trang thuận lợi không gây ùn tắc giao thông, người dân có thể dễ dàng tiếp nhận khẩu trang.

khautrang

Lưc lượng CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Ô chợ Dừa.

Ngoài việc phát khẩu trang ngoài đường, khi người dân đến làm việc tại các điểm đăng ký phương tiện 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm); 1234 đường Láng (quận Đống Đa); Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo), các Đội CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy đều được cấp phát khẩu trang miễn phí.

Trung tá Vũ Văn Hoài - Đội trưởng Đội Khám nghiệm, tuyên truyền Luật giao thông, Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết, trong đợt cao điểm này, đơn vị sẽ phát miễn phí khẩu trang cho người dân. Sau đó, căn cứ vào tình hình sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, phát động phong trào quyên góp mua khẩu trang phát miễn phí cho người tham gia thông để góp phần đảm bảo an toàn chống dịch do virus Corona.

khautrang2

Người dân được hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách.

Cùng với CSGT Hà Nội, một số người dân cũng tự bỏ tiền túi và kêu gọi các nhà hảo tâm cùng đóng góp và mua khẩu trang phát miễn phí cho người đi người. Anh Nguyễn Hữu Dũng (Đông Anh, Hà Nội) cho biết, nhiều ngày qua, anh và nhóm bạn làm từ thiện đã mua được hơn 8.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn tại bệnh viện Bạch Mai để phát cho người dân. Ngoài phát cho người đi đường, anh Dũng còn dành nhiều thùng khẩu trang tặng lại CSGT đang làm nhiệm vụ tại các nút giao thông Điện Biên – Trần Phú, Cửa Nam và khu vực Long Biên… để phát miễn phí.

Bình luận