Cụ bà đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nhà hàng xóm vì bị nghi trộm ví tiền

T. Hùng  - Thứ ba, 21/05/2019, 09:50 AM
Cụ bà 68 tuổi trú tại huyện Nam Đàn (Nghệ An) thừa nhận đã đổ một lọ thuốc diệt cỏ xuống giếng nhà hàng xóm để “trả đũa” vì bị nghi trộm ví tiền.

Ngày 20/5, thông tin từ lãnh đạo xã Nam Xuân (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, công an xã này đang phối hợp với công an huyện Nam Đàn điều tra vụ việc người dân trình báo bị đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước.

Được biết, quá trình làm việc với công an, bà T. (trú tại địa bàn xã) thừa nhận ngày 14/5 đã đổ một lọ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước của gia đình ông Nguyễn Hữu Đàn (54 tuổi, hàng xóm của bà T.)

thuoc-diet-co

Hình ảnh bà T. cầm chai thuốc diệt cỏ bị camera an ninh ghi lại 

Được biết, khoảng nửa năm trước, chị Nguyễn Thị V. (con dâu ông Đàn) bị mất ví tiền. Chị này nghi ngờ bà T. lấy trộm nhưng bà này phủ nhận dẫn đến hai bên mâu thuẫn. Chính quyền địa phương đã đứng ra hoà giải nhưng bà T. vẫn bực tức và tìm cách trả thù.

Ngày 14/5, bà T. biết gia đình ông Đàn đi vắng nên cầm một lọ thuốc diệt cỏ đỏ xuống giếng nhà hàng xóm. Ngày hôm sau, bà T. tiếp tục cầm theo lọ thuốc diệt cỏ khác để thực hiện ý đồ xấu. Lúc này, gia đình ông Đàn khóa cửa nhà nên bà T. cầm thuốc quay về. Hành động lần này của bà lão 68 tuổi bị camera an ninh gia đình nạn nhân ghi lại.

61087534_345997422989079_4855338271883919360_n

Giếng gia đình ông Đàn đang sử dụng, nghi đã bị người xấu đổ thuốc diệt cỏ trong nước

Khi mời bà T. đến làm việc, cơ quan chức năng đã đưa ra các chứng cứ như hình ảnh camera an ninh, địa điểm đã mua thuốc diệt cỏ thì bà T. đã thừa nhận hành vi, tỏ ra hối lỗi về việc làm của mình.

Chị Nguyễn Thị V.  cho biết, 5 người trong gia đình gồm bố mẹ chồng, và ba mẹ con chị đã đến một bệnh viện ở Hà Nội để xét nghiệm, kết quả cả 5 người âm tính với thuốc diệt cỏ. “Kết quả là thế nhưng mọi người trong gia đình tôi vẫn rất hoang mang, mong cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc”, chị V. cho biết.  

Được biết, mấy tháng trước khi xảy ra sự việc trên, gia đình ông Đàn cũng có một con bò và đàn gà chết không rõ nguyên nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang lấy mẫu nước xét nghiệm để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Clip: Cô giá trẻ đánh nữ lao công vì bị nhắc nhở vứt rác lộn xộn

Bình luận