Cụ ông 80 tuổi lái xe 800km để tìm lại mối tình đầu

Thùy Linh (Dịch theo MSN)  - Thứ ba, 05/11/2019, 07:00 AM
Trên chuyến hành trình 800 cây số để tìm lại mối tình đầu, ông Bob chia sẻ: "Hình ảnh bà ấy nặng trĩu trong tâm trí tôi, tôi không thể để mất bà ấy một lần nữa".

Mối tình từ những tháng ngày đi học

Vào giữa những năm 1950, Annette Adkins và Bob Harvey là mối tình đầu của nhau tại trường trung học Gar-Field ở Woodbridge, Virginia.

Họ thường sánh đôi trong những sự kiện đặc biệt của trường, nhảy khiêu vũ cùng nhau, hát song ca cùng nhau. Chàng thanh niên Bob chia sẻ: “Cô ấy là người con gái đẹp nhất tôi từng thấy trong đời. Tôi đã yêu điên cuồng, tôi yêu cô ấy 100%. Chúng tôi đã có 1 năm bên nhau thật tuyệt vời”.

moi tinh dau Giadinhvietnam (2)

Annette Adkins và Bob Harvey là mối tình đầu của nhau.

Mùa hè năm 1956, Annette đi nghỉ ở Florida cùng gia đình. Cô đã gặp chàng trai trẻ John Callahan và đem lòng yêu.

Quay trở lại trường học sau kì nghỉ dài, thật khó khăn với Annette khi phải nói lời chia tay với bạn trai. Annette hồi tưởng lại: “Khi tôi đang đứng ở tủ đồ, Bob chạy đến dang tay ôm lấy tôi. Tôi nói: ‘Xin lỗi anh, em không muốn hẹn hò với anh nữa, em yêu người khác rồi”.

Lúc đó, trái tim Bob như tan thành trăm mảnh, anh trải qua những ngày tháng cô đơn khi tình yêu vẫn còn mãnh liệt.

Mỗi người một con đường riêng

Sau khi tốt nghiệp, cả hai mỗi người lựa chọn một con đường riêng.

Annette kết hôn với Callahan, nuôi dạy con cái và học ngành điều dưỡng. Bob kết hôn với người phụ nữ tên Diane, ông làm việc như một nhân viên thực thi pháp luật, nhà giáo dục và nhân viên bảo lãnh.

Tháng 1 năm 2015, chồng bà Annette qua đời. Vợ của ông Bob cũng ra đi sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Hiện tại, ông Bob đã 80 tuổi. Vài tháng trước, ông lại nghĩ về Annette, mối tình đầu của mình. Ông nói: “Hình ảnh bà ấy nặng trĩu trong tâm trí tôi. Tôi được biết bà ấy đã là góa phụ hơn 4 năm rồi. Tôi nghĩ có thể bà ấy đã ở bên một người khác. Tôi sợ sẽ để mất bà ấy một lần nữa”.

Thật trùng hợp, bà Annette cũng nghĩ đến bạn trai cũ của mình sau khi tìm thấy một cuộn phim năm xưa có ảnh hai người bên nhau trong vũ hội. Khi ông Bob gửi đến một tấm thiệp chia buồn cùng số điện thoại của mình, bà Annette gọi lại, thừa nhận cũng đang tìm ông.

Hành trình 800km tìm lại mối tình đầu

Khi nhận được tin nhắn hồi âm của bà Annette, ông Bob đã nhảy xung quanh phòng vì hạnh phúc, ông nhận ra mình vẫn còn yêu người phụ nữ này. Hai ngày sau đó, ông lái xe từ nhà ở Virginia đến Ohio nơi bà Annette ở hơn 800 cây số, mang theo một bó hoa tặng bà.

moi tinh dau Giadinhvietnam (3)

Ông Bob lái xe 800 cây số để tìm lại mối tình đầu. 

Gặp lại nhau, cảm xúc của họ bỗng ùa về như những ngày đầu. Họ kết nối lại ngay lập tức.

Để bù đắp những tháng ngày không có nhau, hai người quyết định hẹn hò từ đầu và kết hôn. Họ tổ chức tiệc cưới theo phong cách thập niên 1950 bên cạnh những lời chúc phúc của con cái cùng những người bạn.

Ông Bob nghẹn ngào trong ngày cưới: “Tôi yêu bà ấy rất nhiều. Tôi yêu bà ấy nhiều hơn mỗi ngày”.

-> 10 phút cuối đời của vợ chồng già chứng minh sự tồn tại của tình yêu đích thực

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách chăm sóc Subeo khi Cường đô la tái hôn (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận