Cuộc đời của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg trên Star Movies 19/01

Thứ bảy, 17/01/2015, 11:34 AM
The Social Network là tác phẩm điện ảnh kể về sự ra đời của Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Những bí mật trong cuộc đời của Mark Zuckerberg, cha đẻ của Facebook cũng được khai thác triệt để trong phim. Mời các bạn theo dõi phim vào lúc 20h00 ngày 19/01/2015 trên kênh Star Movies, kênh thuyết minh lồng tiếng Việt chỉ có trên Truyền hình An Viên.

 cuoc-doi-cua-ong-chu-facebook-mark-zuckerberg-tren-star-movies-1901--giadinhvietnam.com 1

Đây là bộ phim tâm lý do Mỹ sản xuất năm 2010, nói về sự hình thành nên mạng xã hội Facebook do David Fincher làm đạo diễn. Kịch bản phim được viết bởi nhà biên kịch Aaron Sorkin dựa trên cuốn sách “The Accidental Billionaires: Sex, Money Betrayal and the Founding of Facebook” của Ben Mezrich.

Trong phim, Jesse Eisenberg vào vai Mark Zuckerberg cùng với Andrew Garfield và Justin Timberlake vào vai hai người bạn của Mark.

Dù bị chỉ trích là thiếu chính xác về nhiều chi tiết trong cuộc đời Mark cũng như quá trình thành lập Facebook, bộ phim được đánh giá rất cao về mọi mặt: đạo diễn, diễn xuất, dựng phim và đặc biệt là kịch bản.

Bộ phim đã giành ba giải Oscar cho các hạng mục biên kịch, dựng phim và nhạc nền xuất sắc nhất. Trong lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 68, phim cũng thắng lớn với bốn giải cho các hạng mục phim hay nhất ở thể loại Drama, giải đạo diễn xuất sắc nhất, kịch bản hay nhất và âm nhạc hay nhất.

 cuoc-doi-cua-ong-chu-facebook-mark-zuckerberg-tren-star-movies-1901--giadinhvietnam.com 2

Poster phim

Cuộc đời, những bí mật riêng tư và con đường dẫn tới thành công của Mark Zuckerberg được đưa lên màn ảnh rộng. Lấy mốc thời gian vào một đêm mùa thu năm 2003, chàng sinh viên Harvard Mark Zuckerberg nảy ra ý tưởng tạo nên một cuộc cách mạng trong cách giao tiếp của con người trong đời thường. Cùng với người bạn thân Eduardo Saverin (Andrew Garfield thủ vai), Mark bắt đầu phát triển ý tưởng của mình và tạo thành Facebook.

 cuoc-doi-cua-ong-chu-facebook-mark-zuckerberg-tren-star-movies-1901--giadinhvietnam.com 3

Những đối đầu, kiện tụng

Mark gặp phảiSean Parker (Justin Timberlake thủ vai) – người sáng lập ra Napster – đã quyết định mạo hiểm đầu tư cho Facebook ở thung lũng Silicon.

Khi Facebook trở thành trang mạng xã hội lớn nhất và được hàng triệu người tham gia, Mark bị hai người bạn cùng lớp là cặp song sinh Winklevoss kiện vì đã đánh cắp ý tưởng của họ. Nhờ đó, phim truyền tải tới khán giả cái giá phải trả cho sự thành công là không nhỏ.

Nó bao gồm mồ hôi, nước mắt thậm chí là những đối đầu, kiện tụng và những mất mát to lớn như tình bạn. Mời các bạn đón xem phim để có cái nhìn chân thực hơn về cha đẻ Facebook vào lúc 20h00 ngày 19/01/2015 trên kênh Star Movies.

Hướng dẫn chọn chế độ thuyết minh lồng tiếng Việt trên Truyền hình An Viên:

1. Bấm phím "Tiếng" trên điều khiển -> Màn hình tivi hiển thị box Phụ đề

2. Lựa chọn chế độ Tắt, bấm phím OK trên điều khiển để tắt chế độ Phụ đề chuyển sang chế độ Thuyết minh -> Màn hình tivi hiển thị box Thuyết minh

3. Có 2 chế độ thuyết minh để lựa chọn: - Chế độ Tiếng Việt để nghe thuyết minh lồng tiếng Việt- Chế độ Tiếng Anh để nghe thuyết minh tiếng Anh

4. Bấm phím OK trên điều khiển sau khi đã lựa chọn chế độ thuyết minh mong muốn.

BTV

Từ khóa:
Bình luận