Cuộc sống của Jolie Nguyễn sau gần 1 năm scandal bán dâm nghìn đô

Phương Anh  - Thứ bảy, 03/04/2021, 10:00 AM
Từng được mệnh danh là Hoa hậu giàu nhất Việt Nam, Jolie Nguyễn bất ngờ rẽ sang một cuộc sống khác sau scandal bán dâm.

Giữa năm 2020, Cục Cảnh sát hình sự ập vào khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, qua đó bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000-30.000 USD. Đặc biệt, một trong những cô gái bị bắt quả tang khi bán dâm được cho là Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn.

Empty

Cục Cảnh sát hình sự ập vào khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng

Giữa lùm xùm nghi vấn bán dâm, Jolie Nguyễn liên tục đăng tải dòng trạng thái gay gắt vì đồn mình liên quan đến đường dây của tú ông Lục Triều Vỹ. Thế nhưng, cộng đồng mạng đang tiếp tục xôn xao khi một số hình ảnh được cho là của Hoa hậu Jolie Nguyễn ngồi trong phòng khách sạn bị tiết lộ.

Empty

Hình ảnh được cho là Jolie Nguyễn bị bắt trong khách sạn

Không phủ nhận hình ảnh trong khách sạn nhưng Jolie Nguyễn bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện trang cá nhân thành nền đen, đăng story bia đá có hình chính mình cùng dòng chữ R.I.P khiến nhiều người hoang mang.

Kể từ đó, Jolie Nguyễn dường như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Sau khoảng 1 tháng, Nguyễn đã đăng tải hình ảnh đến chùa cầu bình an trên trang cá nhân. Trong suốt thời gian 1 năm, Jolie Nguyễn dường như không còn xuất hiện ở các sự kiện, không du lịch sang chảnh mà dành nhiều thời gian lên chùa làm việc thiện.

Empty

Jolie Nguyễn chăm lên chùa sau scandal

Empty
Empty

Cô chăm chỉ làm việc thiện

Empty
Empty

Jolie Nguyễn trong đợt Tết Nguyên Đán vừa qua

Empty

 Tuy nhiên mới đây, Jolie Nguyễn bất ngờ chia sẻ hình ảnh sang chảnh ở Úc. Nhiều người cho rằng có lẽ Jolie Nguyễn đã trở lại cuộc sống trước đây và gạt được hết chuyện cũ.

Empty

Jolie Nguyễn mới chia sẻ hình ảnh ở Úc

Empty
Empty

Cô bắt đầu chia sẻ những hình ảnh sang chảnh sau thời gian ở ẩn

=> Một tháng sau nghi án bán dâm, Jolie Nguyễn ẩn ý được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng

Bình luận