Cuộc sống Hồng Nhung ra sao sau khi ly hôn chồng Tây?

An Nguyên  - Thứ sáu, 06/07/2018, 11:14 AM
Hồng Nhung đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về cuộc sống của mình sau khi ly hôn chồng Tây.

Hồng Nhung kết thúc hôn nhân sau 8 năm chung sống

Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ thông báo đã ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống. Hồng Nhung chia sẻ: "Sáu tháng qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và quyết định chia tay trong hòa thuận, dù có buồn lòng. Chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn và hơn tất cả là cha mẹ luôn yêu thương, là chỗ dựa cho hai con là Tôm, Tép".

Empty

Gia đình Hồng Nhung thời điểm còn hạnh phúc

=> Điều ít biết về Hoa hậu Việt Nam từng nghèo phải tắm chung với lợn

Câu chuyện này khiến một số người tin rằng, mọi việc Hồng Nhung làm đều có kế hoạch từ trước chứ không phải “đùng một cái” cô mới tuyên bố ra bên ngoài chuyện hệ trọng. Không ai rõ mục đích cụ thể của Hồng Nhung ra sao, thực hư như thế nào, chỉ có người trong cuộc mới tỏ tường nhất.

Chồng của Hồng Nhung là doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore, sinh năm 1973, kém cô ba tuổi. Hai người quen nhau qua một người bạn, sau đó có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi chơi golf hoặc tập thể thao. Sau nhiều năm chung sống, hai người làm lễ đính hôn năm 2007 và kết hôn hồi năm 2010.

Cuộc sống sau hôn nhân tan vỡ sung túc

Có thể nói, dù ly hôn nhưng Hồng Nhung khá sung túc, không bị áp lực chuyện tài chính. Bởi lẽ, là một diva của nhạc Việt, thường xuyên xuất hiện trong các show ca nhạc hạng sang, Hồng Nhung cũng nhận được mức cat-xe cao hơn hẳn các ca sĩ khác.

Empty

 Hồng Nhung sung túc sau hôn nhân tan vỡ

Empty

Không những thế, chồng cũ của cô cũng đóng góp 105 triệu đồng/tháng cho các con. Vì vậy, có thể nói Hồng Nhung khá dư giả trong việc tài chính.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh an nhiên

Không chia sẻ sự đau buồn tay tan vỡ, Hồng Nhung lại chia sẻ một cuộc sống khá vui vẻ, an nhiên trên trang cá nhân. Trong từng bức hình, Hồng Nhung đều nở nụ cười rạng rỡ bên hai con Tôm và Tép. Nhiều khán giả còn cho rằng, nhìn hình ảnh của Hồng Nhung dường như chưa từng có biến cố nào xảy đến với cô.

Empty

 Cô dành thời gian có Yoga

Empty

 Hồng Nhung cùng các con luyện kỹ năng sống

Về cuộc sống thường ngày, Hồng Nhung không ngại tiết lộ với khán giả, cô dành trọn thời gian cho bản thân, công việc và hai con. Buổi sáng của nữ diva bắt đầu từ 7h30 tại trung tâm tập yoga, buổi trưa và tối sẽ dành cho hai bé Tôm - Tép và buổi chiều cho nghệ thuật.

Hồng Nhung cũng từng chia sẻ sau ly hôn: “Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!”.

Empty

 Đưa các con đi học bằng xe máy

Theo cô: "Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, làm tất cả mọi thứ cũng vì con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa... Hoa thì đẹp, khi tập trung làm mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn".

Xem thêm video: Chồng con Hồng Nhung cùng lên sân khấu lúc còn mặn nồng

Bình luận