Cuộc sống rắc rối của nữ sinh Sài Gòn có vòng một hơn 100cm

An An  - Thứ sáu, 20/09/2019, 06:00 AM
Nữ sinh Sài Gòn cho biết, vì có ngoại hình đặc biệt nên cô thường xuyên phải nhận những lời mời khiếm nhã trên mạng xã hội.

Nữ sinh Sài Gòn có vòng một hơn 100cm

Giới trẻ không còn xa lạ với Hoàng Kiều - hiện đang là sinh viên tại ĐH Sài Gòn. Cô sở hữu số đo 3 vòng là 100-70-80. Năm 2018, 9X xuất hiện trên một vài diễn đàn về trai xinh, gái đẹp. Kể từ đó, lượng người theo dõi cô đăng lên đáng kể.

Chia sẻ về vòng một lớn bất thường, Hoàng Kiều cho biết từ nhỏ, cô đã chăm uống các chế phẩm từ đậu nành. Vì vậy, không quá khó hiểu vì cô có vòng 1 lớn đến vậy.

Empty

Nữ sinh 20 tuổi nói thêm: "Vòng một của mình thừa hưởng từ ba. Mình luôn biết thân hình khá đặc biệt và quyến rũ so với nhiều người khác, dù thi thoảng hơi bất tiện vì không diện được đồ bánh bèo và bị nhiều người soi mói".

Empty

"Ba mẹ mình khá thoáng trong phong cách ăn mặc của con gái. Tuy nhiên, mình cũng chỉ diện đồ nóng bỏng khi đi bơi, tập gym, hoặc du lịch còn ngày thường cũng chỉ mặc như bạn bè cùng trang lứa", Hoàng Kiều chia sẻ.

Empty

Tuy nhiên, đôi lúc Hoàng Kiều cũng mong muốn vòng 1 của mình nhỏ lại một chút vì ”ngực nhỏ mặc đồ rất sang trọng và có nhiều kiểu đồ phù hợp”.

Empty

Việc sở hữu vòng 1 quá khổ tất nhiên khiến cho Hoàng Kiều liên tục nhận về những bình luận, inbox khiếm nhã. Facebook của cô cũng đang ở chế độ chặn comment của người lạ. Cô chọn cách block, xoá và lờ đi những inbox đó. Có những lời mời mang tính chất ”đen tối”, cô cũng block thẳng thừng vì cô cho biết, gia đình của mình khá giả nên cô không cần những phi vụ ”đổi sắc lấy tiền”.

Empty

Hiện tại, cô rất chăm chỉ tập gym để cơ thể săn chắc hơn. Cô rất chú trọng đến việc đầu tư vào bản thân như mặc đẹp, ăn ngon, yêu cơ thể và làm những gì mình muốn. Còn lại, những ý kiến cho rằng cô ăn mặc khêu gợi, cố gắng khoe vòng 1 thì ''ai nói gì thì mình mặc kệ thôi, style của mình khá đa dạng và mình cũng không quan tâm lắm tới lời người khác nói” - cô nói.

Empty

Nếu có điều kiện, Hoàng Kiều sẽ đi tắm trắng để nổi bật hơn chứ không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ.

Empty
Empty
Empty

=> Diện đồ lùm xùm, mặt tròn thấy rõ, Đàm Thu Trang dính nghi án mang bầu

 Xem thêm video: Hotgirl bán nude táo bạo ở Hội An 

Bình luận