Cuộc sống thực của "búp bê sống" Valeria Lukyanova

Thứ sáu, 21/11/2014, 16:53 PM

Búp bê sống Valeria Lukyanova đã bị cư dân mạng chỉ trích vài lần khi cho rằng cô đã photoshop hình ảnh của mình. Tuy nhiên, các hình ảnh đời thường, mặt mộc của cô vẫn được cư dân mạng không ngừng tìm kiếm.

Valeria Lukyanova, cô gái 28 tuổi đến từ Ukraina được nhiều người biết đến với tên gọi Human Barbie - Barbie phiên bản đời thực. Cô nhanh chóng nổi tiếng từ năm 2012 khi cô đăng tải các clip tư vấn về trang điểm, làm đẹp trên mạng. Fanpage của cô hiện có hơn 1 triệu người thích.

 cuoc-song-thuc-cua-quotbup-be-songquot-valeria-lukyanova--giadinhvietnam.com 1

Cuộc sống thực của búp bê sống Valeria Lukyanova.

Bên cạnh những lời khen ngợi về khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn mực thì nhiều người vẫn cho rằng, búp bê Valeria chỉ là một "sản phẩm" của phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Mới đây trên Facebook, Valeria đã đăng tải một loạt những bức ảnh "tự sướng" với khuôn mặt mộc không được trang điểm kĩ lưỡng. Vì thế, những bức hình này đã khiến người hâm mộ không thể nhận ra đây chính là cô búp bê xinh đẹp Valeria.

Để có được vẻ ngoài như hiện tại, cô cho biết bản thân chỉ động chạm đến dao kéo duy nhất một lần để nâng ngực. Toàn bộ ngoại hình có được đều là kết quả của chế độ ăn uống và tập thể dục vất vả trong nhiều năm.

Búp bê sống đã có những phát ngôn gây sốc như "Tôi đến từ hành tinh khác, không phải con người", "Có con là ý tưởng điên rồ"... Chính điều này đã khiến cô cũng có lượng anti-fan đông đảo và thường xuyên bị cư dân mạng ném đá.

Valeria Lukyanova cho biết, cô đặc biệt yêu thích việc trang điểm mỗi ngày và luôn rèn luyện để tay nghề ngày một tốt hơn. "Tôi chỉ mong muốn mình xinh hơn, chứ không có ý định biến mình thành Barbie như mọi người vẫn nghĩ" - cô nói.

Cô luôn chăm chỉ làm đẹp và đăng tải những bức hình cận mặt, khoe vóc dáng mảnh mai, rất hiếm khi để lộ mặt mộc. Valeria Lukyanova hiện là người dẫn đầu trào lưu trang điểm theo phong cách búp bê. Vì vậy, công việc tư vấn làm đẹp cho các cô gái trẻ, chụp mẫu, mở cửa hàng thời trang của Valeria đang khá thuận lợi.

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận