Cuộc sống viên mãn của cô gái Hải Dương từng hút 6 lít mỡ để thu gọn vòng một

Thu Thu  - Thứ năm, 21/01/2021, 14:09 PM
Theo những hình ảnh và video chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Thu Trang đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc sau khi công bố tông tin hút 6 lít mỡ để thu gọn vòng một.

Vòng một quá khủng đã khiến Thu Trang gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Thu Trang từng chia sẻ: "Mình nhớ có một lần đi chơi cùng bạn bè, một đám thanh niên đã phóng xe lên chỗ mình và nói: Con này bị bệnh gì thế? Sao ngực nó lại to như vậy? Điều ấy làm mình xấu hổ và mình đã phải chạy về nhà ngay. Đấy là lần mình buồn nhất. Rồi có những lần mình post ảnh lên mạng, vừa post lên một cái đã có cả đống comment ác ý làm mình phải xóa ảnh ngay".

Empty

Cô gái Hải Dương gây xôn xao vì vòng một khủng

Chính vì vậy, cô đã thực hiện phẫu thuật để thu nhỏ vòng 1 bằng cách hút 6 lít mỡ.

Sau khi thu nhỏ vòng một, Thu Trang sang Nhật Bản du học và cũng tranh thủ làm thêm ở một cửa hàng để có tiền trang trải cuộc sống.

Empty

Thu Trang khi sang Nhật

Sang Nhật một thời gian, Thu Trang vẫn khiến dân mạng tò mò về cuộc sống hiện tại. Theo những hình ảnh và video chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy, Thu Trang đang có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Cô bạn cũng lựa chọn cho mình nhiều trang phục kín đáo, tối màu hơn hẳn trước đây.

Empty
Empty

 Lựa chọn trang phục kín đáo hơn trước đây

Tuy nhiên, hiện tại vòng một của Thu Trang đã trở lại như cũ. Trước câu hỏi việc phẫu thuật có hiệu quả không, cô thẳng thắn trả lời: “Có hiệu quả nha. Nhưng mà vì mình tăng cân nên nó mới như vậy”. Thu Trang cũng nói thêm, sẽ không thực hiện phẫu thuật nữa: "Không phải vì không có điều kiện mà là khá ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì là phẫu thuật chứ không phải tiểu phẫu, ít nhiều ảnh hưởng sức khoẻ, không thể như trước được. Và thật ra mình đâu có bệnh, chỉ là mỡ nhiều thôi".

Empty

Mới đây, Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh bạn trai người Nhật khá đẹp trai, ưa nhìn với sống mũi thẳng, nụ cười rạng rỡ và xem chừng rất yêu chiều bạn gái. Được biết, trai đẹp này 24 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng, sống tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản).

Empty

Bạn trai người Nhật của Thu Trang

Thu Trang từng chia sẻ rằng trong 10 tháng ở cạnh nhau, bạn trai luôn tôn trọng cách ăn mặc và chưa bao giờ thắc mắc về ngoại hình đặc biệt của cô. Nếu có ai đó chỉ trỏ, bàn tán hay trêu chọc thì nửa kia sẽ đáp trả và bảo vệ Thu Trang.

“Mình thích ăn gì, mặc gì, mua gì, anh ấy đều đồng ý. Đi ăn, đi chơi đâu cũng là anh ấy chi tiền, chỉ thi thoảng mới để mình trả. Anh ấy hay nhắc nhở mình giảm cân để đảm bảo sức khoẻ nhưng vẫn mua đồ ăn ngon cho mình.

Empty

Tụi mình rất ít cãi nhau, có khúc mắc gì là giải quyết luôn chứ không chiến tranh lạnh. Từ lúc mới yêu cho đến bây giờ, anh ấy không thay đổi nhiều, vẫn yêu và chiều mình như thế.

Cũng không biết tình cảm này kéo dài bao lâu nhưng qua vài mối tình thì chắc đây là người mình thương nhất. Càng quen lâu càng thấy thích anh ấy hơn chứ không kiểu yêu lâu thì chán”, Trang chia sẻ.

 => Hotgirl “nấm lùn” 1m58 nhưng có số đo “nét” người mẫu còn phải thua

Bình luận