Cuộc thi Hoa hậu Miss Globalher Beauty không phép

Hoàng Anh (t/h)  - Thứ hai, 06/01/2020, 10:28 AM
Ông Tô Văn Động, Giám đốc sở Văn hoá thể thao Hà Nội, khẳng định cuộc thi hoa hậu này không có giấy phép và lập biên bản sự việc...

Ngày 6/1, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết, hiện tại đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu mang tên “Miss Global Her Beauty”. Ông Động khẳng định, cuộc thi hoa hậu nói trên không có giấy phép.

Trước đó vào sáng 5/1, Chung kết cuộc thi “Miss Global Her Beauty” đã diễn ra ngày 5/1 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) với 30 thí sinh tham dự.

Empty

Cuộc thi "chui" có tới 8 giải Hoa hậu phụ  (Ảnh Tuổi trẻ thủ đô)

Giám khảo cuộc thi này được giới thiệu gồm có: người mẫu Hạ Vy, diễn viên Phan Thanh Huyền, nhà báo Minh Thuý (Công ty Trường Sơn Media), Nguyễn Thu Trang (bà chủ một hãng mỹ phẩm)…

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là hoa hậu như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu thời trang, hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Empty

Khi chương trình đang diễn ra thì bị lực lượng chức năng đột xuất kiểm tra. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép. (Ảnh Tuổi trẻ thủ đô)

Được biết nhà tài trợ kim cương cuộc thi “Global Her Beauty” là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Doanh nhân này từng được biết đến là chủ công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỉ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức.

Bên cạnh đó, người dẫn chương trình cho cuộc thi là MC Ốc Thanh Vân, chương trình sắp đến lễ trao giải thì cơ quan chức năng có mặt. Chính vì vậy những người được trao giải không nhận được chứng nhận như dự kiến ban đầu. MC của chương trình, Ốc Thanh Vân, sau đó thông báo chứng nhận sẽ được gửi sau đến các thí sinh. Đặc biệt, khi trao các ngôi vị cao nhất, MC đều dùng từ nói tránh, không nhắc đến danh hiệu. 

Bình luận