Cường Đô la khoe ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên Kim Lý

Bình Nhi (T/H)  - Chủ nhật, 26/05/2019, 12:00 PM
Sau khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đều có cuộc sống riêng viên mãn, nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la viên mãn sau khi ly hôn

Sau cuộc hôn nhân 8 năm với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la đã tìm được bến đỗ mới đó là Đàm Thu Trang.

Mới đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã chính thức khoe ảnh cưới. Mặc dù nổi tiếng là một doanh nhân giàu có nhưng Cường Đô La lại chọn phong cách đơn giản cho bộ ảnh của mình. Cụ thể, Đàm Thu Trang ghi điểm với chiếc váy cưới trắng thanh lịch, khoe vai trần quyền rũ. Trong khi đó, tình cũ Hồ Ngọc Hà diện vest xanh, sánh đôi cùng cô vợ xinh đẹp.

Empty

Ảnh cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ.

Empty

 Đàm Thu Trang chọn style thanh lịch

Empty

Không hứa hẹn một lễ cưới trong thời gian gần, nhưng sau khi chia tay Cường Đô la và trải qua một vài mối tình ồn ào, hiện tại Hồ Ngọc Hà cũng đã tìm được “nửa kia” cho mình đó chính là Kim Lý.

Trên trang cá nhân, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “tình bể bình”. Kim Lý còn hỗ trợ đắc lực cho Hồ Ngọc Hà trong sự nghiệp. Dường như, không có một sự kiện nào của Hồ Ngọc Hà không có hình ảnh của Kim Lý.

Empty

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc bên Kim Lý

Trong khi Cường Đô la và Đàm Thu Trang tiết lộ ảnh cưới thì cùng lúc đó, Hồ Ngọc Hà tổ chức buổi giới thiệu những sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập dòng son môi của mình tại một trung tâm mua sắm ở TP HCM.

Trong sự kiện, Kim Lý cũng có mặt và dõi theo bạn gái. Cả hai cùng chia sẻ những hình ảnh tình cảm trước sự chứng kiến của hàng trăm fan hâm mộ.

Empty

Kim Lý luôn dõi theo Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy, kết thúc cuộc hôn nhân, cả Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đều đã có lối đi riêng và tìm được người bạn đồng hành khiến cả hai luôn tự hào, muốn khoe cho cả thế giới.

 => Nữ sinh viên có “siêu vòng ba” 100% tự nhiên đánh bật các mỹ nhân Việt

Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe eo thon trên phố

Bình luận