Cướp 100 triệu đồng chữa bệnh ung thư cho vợ

Trịnh Tuyên  - Chủ nhật, 10/11/2019, 06:54 AM
Trên đường đi vay tiền để chữa bệnh cho vợ, Phạm Văn Hậu đã cướp giật người đi đường 100 triệu đồng sau đó ra công an đầu thú.

Ngày 9/11, Công an huyện Công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa vận động đối tượng Phạm Văn Hậu (sinh năm 1989, trú xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) ra đầu thú về hành vi cướp giật tài sản.

9999_46fe6fa246

Đối tượng Phạm Văn Hậu tại cơ quan công an

Trước đó, bà N.T.T, trú xã Đông Tiến đến UBND xã để nhận số tiền 100 triệu đồng vay vốn từ Ngân hàng Nông nghiệp huyện Đông Sơn. Sau khi vay được số tiền trên, bà T bọc số tiền trên vào túi ni-lông màu đen và để trước giỏ xe đạp.

Trên đường về nhà, đến khu vực khu công nghiệp Đông Tiến thuộc địa bàn thị trấn Rừng Thông (huyện Đông Sơn) thì bị một nam thanh niên mặc áo chống nắng đi từ phía sau bất ngờ áp sát và giật chiếc túi đựng tiền để trong giỏ xe đạp rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đông Sơn đã triển khai lực lượng xuống hiện trường nhanh chóng điều tra, xác minh và rà soát nóng các đối tượng nghi vấn trên địa bàn.

Công an huyện Đông Sơn xác định, đối tượng Phạm Văn Hậu là thủ phạm gây ra vụ cướp giật tài sản nói trên. Sau đó Hậu đã ra đầu thú và giao nộp số tiền 100 triệu đồng vừa cướp giật được của bà T.

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Hậu khai nhận do vợ bị mắc bệnh ung thư xương và thiếu tiền chữa trị nên khi đến UBND xã Đông Tiến để nhận tiền thấy bà T có vay số tiền 100 triệu đồng, nên đã nảy sinh ý định cướp số tiền trên.

Hiện Công an huyện Đông Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý đối tượng trước pháp luật.

Bình luận