Cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mí được đưa đón bằng siêu xe tại Trung Quốc

Phương Oanh  - Thứ hai, 11/11/2019, 14:59 PM
Ngọc Hiền di chuyển đến khu vực thảm đỏ bằng siêu xe do ban tổ chức sắp xếp. Cô còn được nhiều trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Youku… phỏng vấn.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Hiền được mời vào vị trí quan trọng trong sự kiện của lĩnh vực làm đẹp diễn ra tại Trung Quốc.

Tại các đêm gala chào mừng và trao giải, Ngọc Hiền di chuyển đến khu vực thảm đỏ bằng siêu xe do ban tổ chức sắp xếp. Cô còn được nhiều trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Youku… phỏng vấn, chia sẻ cảm xúc có mặt tại sự kiện. Trong đêm gala, cô cùng các giám khảo khác được ban tổ chức trao kỷ niệm chương vinh danh.

Empty
Empty

Gần một tuần đi công tác xa nhà, Ngọc Hiền thổ lộ cô rất nhớ chồng và 3 con. Buổi tối hàng ngày cô đều gọi Facetime để nói chuyện và nhìn mặt các con.

Empty

Hai bé lớn liên tục kể cho mẹ chuyện học hành, riêng ông xã chỉ dặn dò vợ ăn uống tốt, giữ sức khoẻ để làm việc. Diễn viên ‘Gió nghịch mùa’ thổ lộ, nếu không có ông xã làm hậu phương vững chắc ở phía sau, cô đã không có đủ động lực, niềm vui để phấn đấu trong sự nghiệp riêng. “Cám ơn anh, người bạn đồng hành đã luôn cổ vũ và cùng em đi suốt chặng đường dài”, cô gửi lời nhắn yêu thương đến chồng.

Empty

Sau khi kết thúc lịch trình tại Đại hội thẩm mỹ châu Á 2019, Ngọc Hiền tiếp tục di chuyển đến Quảng Châu, Hong Kong để dự hội chợ về làm đẹp. Ông xã cô – doanh nhân Ngô Đình Nam cũng sẽ bay sang Trung Quốc để đồng hành cùng vợ. Cả hai dự kiến có nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi với các đối tác trước khi về nước.

Empty
Empty
Empty

Ngọc Hiền sinh năm 1985, là thành viên của nhóm nhạc Đồ Rê Mí cùng Quỳnh Nga, Trà My. Sau khi nhóm tan rã, cô hoạt động solo ở cả lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và từng gặt hái được tiếng vang với các phim ‘Không cân sức’, ‘Gió nghịch mùa’… Tuy nhiên sau sự cố bị chém nhầm vào chân, cô gần như rút khỏi showbiz để lập gia đình với doanh nhân Việt kiều Australia Ngô Đình Nam. Vợ chồng cô chuyển hướng sang làm kinh doanh.

 => Vợ chồng ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên Đồ Rê Mi khoá môi ở sân bay

Xem thêm video: 10 năm yêu mặn nồng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bình luận