Đã đến lúc Hồ Ngọc Hà cần công khai để hưởng tình yêu trọn vẹn?

An Nguyên  - Chủ nhật, 24/09/2017, 19:20 PM
Hồ Ngọc Hà từng trải qua nhiều cuộc tình thị phi. Tuy nhiên, với cuộc tình với Kim Lý được nhiều người ủng hộ, phải chăng đã đến lúc, hồ Ngọc Hà cần công khai để hưởng một tình yêu trọn vẹn.

Hồ Ngọc Hà ngày càng kín tiếng trong chuyện tình duyên

Nhắc tới Hồ Ngọc Hà, công chúng thường nghĩ tới một ca sĩ với thân hình hoàn hảo, những trang phục đầu tư kỹ lưỡng và những sản phẩm âm nhạc đầu tư tiền tỷ.

19989229_1649607935049495

Hồ Ngọc Hà trải qua nhiều cuộc tình thị phi

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công mà ít ca sĩ nào chạm tới, Hồ Ngọc Hà cũng là cái tên gắn với nhiều thị phi, đặc biệt là chuyện tình cảm với những cuộc tình ồn ào, tốn nhiều giấy mực. Dẫu biết tai tiếng, thị phi luôn đi kèm với thành công và sự nổi tiếng, nhưng cũng không ít người xót xa rằng, sao Hồ Ngọc Hà lại gặp nhiều thị phi đến như thế?

-> Cận cảnh penthouse như cung điện, giá 100 tỷ Lý Nhã Kỳ vừa tậu ở Singapore

Có lẽ vì vậy, mà càng sau này, Hồ Ngọc Hà càng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cô không công khai hay chia sẻ gì về những người đàn ông từng gắn bó với mình. Những tin tức cư dân mạng có được đều là những lần vô tình các fans hâm mộ bắt gặp.

Bắt đầu thoải mãi công khai khi gặp Kim Lý

Nhiều cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra rằng, sau khi gặp gỡ và dính tin đồn tình cảm với Kim Lý. Dường Như Hồ ngọc Hà “bạo dạn” hơn trong việc công khai chuyện tình cảm.

ha2-1505675124547

Hồ Ngọc Hà gặp gỡ Kim Lý khi cùng thực hiện cùng MV

Dù không trực tiếp tuyên bố Kim Lý là người đàn ông đang sát cánh cùng mình, nhưng Hồ Ngọc Hà luôn thoải mái với Kim Lý tròng các sự kiện, chia sẻ, trả lời bất kỳ tin tức, hình ảnh nào của Kim Lý đăng trên trang cá nhân.

ho-ngoc-ha-kim-ly-4

Cả hai có những chuyến du lịch riêng

ho-ngoc-ha-kim-ly-11

Hình ảnh như một gia đình 3 người, có Kim Lý, Hồ Ngọc Hà và Subeo. Subeo còn nắm tay Kim Lý thân thiết

Dù trước sự chứng kiến của nhiều người, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại ngần nắm tay Kim Lý, đồng hành cùng cô trong những liveshow đêm hay các chuyến lưu diễn ở nước ngoài.

Có lẽ, sau nhiều cuộc tình ồn ào, chưa bao giờ người ta thấy Hồ Ngọc Hà thoải mái công khai những hình ảnh cá nhân như vậy. kim Lý cũng không tiếc lời dành những câu yêu thương cho Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

haho-1505674727782

Cả hai cùng đồng hành trong mọi chuyến đi

20170821082003-2

Chia sẻ những hình ảnh tình cảm

20170821082003-1

Hồ Ngọc Hà ôm mẹ của Kim Lý

Vì vậy, cặp đôi nghiễm nhiên trở thành một trong những cặp đôi hot nhất showbiz Việt hiện nay, mặc dù tiếng yêu chưa một lần được công khai trước công chúng.

Đã đến lúc thừa nhận để hưởng tình yêu trọn vẹn

Sau nhiều cuộc tình dính nhiều thị phi, bị công chúng lên án, tẩy chay… thì chuyện tình của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý lại được rất đông đảo cư dân mạng ủng hộ. Bởi lẽ, Kim Lý là trai chưa vợ, Hồ Ngọc Hà cũng là gái chưa chồng, chẳng có rào cản nào ngăn họ đến được với nhau.

1503103283-15030951769614

Cả hai trao cho nhau nụ hôn ở sân bay

Nhiều cư dân mạng đã không ngại ngần chia sẻ những lời bình luận trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà, mong rằng cô sẽ dũng cảm tuyên bố về tình yêu của mình.

Bởi lẽ, đã đến lúc, Hồ Ngọc Hà được công nhận một tình yêu trọn vẹn.

-> Vì sao Xuân Bắc không muốn bạn bè lên tiếng bênh vực vợ chồng mình?

Bình luận