Đã quyết yêu thì đừng dại thử lòng người yêu

Phương Vũ  - Thứ hai, 20/08/2018, 11:41 AM
Bạn chọn người ấy để trao gửi trái tim, hà cớ gì lại dại dột thử lòng để khiến tình cảm ấy chẳng chóng thì chầy sẽ rạn nứt.

Thử lòng làm đối phương bị tổn thương

Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái mới mong manh, dễ vỡ. Khi con trai yêu thật lòng, họ cũng nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu gặp những chấn động tâm lý. Có thể mối quan hệ của các bạn chưa trải qua sóng gió, nên bạn vẫn không chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình. Vậy hãy tìm cách khác thay vì nghĩ ra mấy chiêu trò thử lòng rủi ro.

thu1

Thử lòng là cách khiến đối phương bị tổn thương, tình cảm rạn nứt (Ảnh minh họa)

-> Hãy trả lời hết 3 câu hỏi này trước khi quyết định ly hôn vì chồng ngoại tình

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chắc hẳn chúng ta đều phải có tình cảm với đối phương. Nếu biết bạn dùng người khác để thử lòng chàng, thì chắc chắn đó sẽ là một tổn thương sâu sắc. Điều đó không chỉ chứng tỏ bạn không tin tưởng, mà còn coi mối quan hệ này có thể dùng làm phép thử. Mà người ta “thử lửa, thử vàng”, chứ chẳng ai dại dột thử lòng người cả.

Dễ xảy ra mâu thuẫn

Bạn thử nghĩ, khi một trong hai bạn còn tồn tại một mối nghi ngờ nào đó thì liệu mối quan hệ giữa hai người có thoải mái và hạnh phúc trọn vẹn?

Trong thực tế, khi có một điều gì đó không thoải mái, thì những chuyện xảy ra hằng ngày dù lớn dù nhỏ cũng có thể xảy ra mâu thuẫn. Người ta thường bảo “Thương nhau củ ấu cũng tròn – Ghét nhau thì quả bồ hòn cũng vuông”. Trong lòng đã tồn tại mối nghi ngờ là khi dù người ta có làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng cảm thấy bất ổn, không bình thường.

Bởi vậy, nếu trong mối quan hệ tình cảm giữa hai bạn có điều gì đó không thoải mái, bạn hãy ngồi lại và chia sẻ cùng người kia để tìm cách giải quyết; chứ đừng mãi nghi ngờ và cố gắng tìm mọi cách để thử thách. Khi giải quyết từng mâu thuẫn một thì mối quan hệ sẽ tồn tại lâu hơn là cứ để mâu thuẫn tích tụ dần, đến một lúc nào đó mối quan hệ của hai bạn sẽ rất khó để cứu vãn.

Thử giả, mất thật

Một trong những phương pháp được các chị em thích sử dụng nhất, có lẽ là để người thứ ba xuất hiện. Nhờ vả một người quen đóng thế thành người thứ ba, chắc bạn không nghĩ đến hậu quả có thể gặp phải.

Chẳng ai đảm bảo rằng, người yêu của bạn và cô gái đó sẽ không đến với nhau, khi giữa họ nảy sinh tình cảm thật sự. Và khi biết bạn dùng người khác để thử tình yêu của hai người, thì đó lại càng là lý do chính đáng để kết thúc mối quan hệ cũ, để bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu dùng cách này để thử thì chẳng khác nào bạn đang trở thành bà mối cho một tình yêu có cơ hội “đơm hoa kết trái”.

Và cho dù quan hệ của hai bạn mới chỉ bắt đầu hay đã hình thành qua một thời gian dài, thì hãy là một cô gái thông minh và lý trí, đừng tùy tiện thử lòng người yêu của bạn để rồi sau này phải hối hận.

Video: Dân mạng gato với cặp đôi đũa lệch

Bình luận