Đặc điểm nào trên cơ thể đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất?

Phương Vũ  - Thứ năm, 12/10/2017, 10:01 AM
Những đặc điểm nào trên cơ thể đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất, đó là những thắc mắc của không ít chàng trai khi đang hoàn thiện mình để hấp dẫn trong mắt bạn gái.

Vai là đặc điểm dễ hấp dẫn phụ nữ nhất ở đàn ông

Nếu được hỏi đâu là bộ phận cơ thể khiến người ta nghĩ đến sự vững chãi, sự dựa dẫm của phái yếu đối với người đàn ông của họ, thì câu trả lời đa phần chính là bờ vai. Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ: “Tôi thích ngắm nhìn bờ vai của người yêu. Mỗi khi tôi chạm tay vào vai anh ấy, tôi có cảm giác bị kích thích vô cùng.” Do đó, vai xếp đầu tiên

dan-ong

 Một bờ vai rộng, ấm áp dễ kích thích cảm giác yêu của phụ nữ (Ảnh minh họa)

Bộ ngực nở nang khiến phái đẹp tò mò, khao khát

Tất cả đàn ông đều ngắm nhìn ngực phụ nữ, bất kể là hàng thật hay hàng giả, miễn là trông nó ổn. Phụ nữ cũng như vậy, họ thích ngắm nhìn ngực đàn ông, tuy nhiên theo một cách kín đáo và ý nhị hơn nhiều.

Rất nhiều phụ nữ tưởng tượng khuôn ngực rắn chắc của đàn ông đằng sau những chiếc áo sơ mi, áo len. Sự thực này thật không công bằng. Với phụ nữ, họ phải sử dụng đủ thứ “công cụ phép màu” để làm cho vòng 1 trở nên hấp dẫn hơn. Còn cánh mày râu, cách thức duy nhất họ có thể áp dụng là đi đến phòng tập thể hình.

Phụ nữ cũng bị hấp dẫn bởi mông đàn ông

Phụ nữ và đàn ông có thể khác nhau ở nhiều điểm nhưng ở điểm này, họ đi chung một đường. Cũng giống như nam giới, phụ nữ cũng thích ngắm nhìn mông đàn ông.

Một số phụ nữ yêu thích dáng mông hình “nửa vầng trăng”, một số khác thích cặp mông tròn trịa. Rất nhiều phụ nữ đồng tình rằng Brad Pitt sở hữu cặp mông gợi cảm nhất.

Mỗi phụ nữ lại thích ngắm nhìn một bộ phận hoặc vài bộ phận nhất định trên cơ thể đàn ông. Kết quả trên là những lựa chọn được nhiều phụ nữ đồng tình nhất. Theo như khảo sát này, có vẻ như phụ nữ và đàn ông có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, phái đẹp dường như vẫn được ưu ái hơn khi họ có nhiều cách để khiến mình gợi cảm hơn (áo ngực push-up, quần độn mông, …). Với cánh mày râu, họ chỉ có một con đường duy nhất: Tập thể hình.

Cánh tay chắc khỏe

Cánh tay dài, rắn chắc thể hiện khả năng bảo vệ, che chở và đem lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ. Dù mạnh mẽ đến đâu, phụ nữ vẫn luôn muốn được che trở.

Thậm chí nếu hai bạn có have sex thì đôi tay cũng là đặc điểm hấp dẫn đặc biệt đối với phụ nữ. Cánh tay rắn chắc, siết chặt, khi lại dịu dàng mơn trớn là điều bất cứ phụ nữ nào cũng muốn sở hữu.

Vì vậy, bạn hãy diện những chiếc áo cộc tay để khoe khéo điểm hấp dẫn này của mình và mặc cho sức tưởng tưởng phong phú của các nàng.

Vòng bụng săn chắc

Đàn ông nghĩ tới thân hình săn chắc, nghĩ tới phòng tập gym là liên tưởng tới hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi. Có những anh chàng ra sức tập luyện để sở hữu cho bằng được đặc điểm nam tính này.

Đừng mất tự tin nếu bạn không sở hữu bụng 6 múi như những anh chàng hot boy. Bởi chỉ cần một vòng bụng săn chắc đã đủ hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Vòng bụng săn chắc không chỉ là niềm tự hào của cánh mày râu mà còn là một trong những điểm hấp dẫn phái đẹp nhất.

Cặp giò cao và rắn rỏi

Cặp giò cao đồng nghĩa với bạn có chiều cao kha khá và nàng sẽ tự tin hơn khi sánh bước với những anh chàng như thế bên cạnh. Nhưng một điều cần phải lưu ý là đôi chân cao sẽ chẳng thể làm nàng thích nếu nó nhỏ xíu và thẳng tuột. Vì thế, tập luyện thường xuyên để có đôi chân chắc khỏe sẽ giúp các chàng ghi điểm với phái đẹp. Những bắp chân săn chắc, cứng cáp cộng thêm với bước đi chắc nịch khiến phụ nữ sẽ có cảm giác vững chãi, an toàn và ngất ngây.

Bình luận