Đặc điểm nhận dạng của chiếc xe máy tang vật vụ án nghiêm trọng tại Nghệ An

Đình Thắng   - Thứ hai, 14/10/2019, 19:13 PM
Chiều 14/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo truy tìm chiếc xe máy là tang vật của vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳnh Lưu điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng “giết người, cướp tài sản” xảy ra vào đêm 13 rạng ngày 14/10 tại trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu

Empty

 Trụ sở bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, nơi xảy ra vụ án mạng 

Để phục vụ công tác điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thông báo truy tìm chiếc xe máy có đặc điểm như sau: BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất). 

Nếu ai phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777

Empty

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Nghệ An ra thông báo truy tìm chiếc xe máy của nạn nhân

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào sáng ngày 14/10, khi ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng. Sau đó, ông Thọ đi tìm ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, trú xã Quỳnh Hồng) làm bảo vệ cho cơ quan nhưng không thấy đâu. Khi ra sau tòa nhà làm việc ông Thọ phát hiện ông Thành đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể anh Thành có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá còn chiếc xe máy của nạn nhân đã không còn.

Sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Bình luận