Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay: "Tôi luống cuống nên bị ngã"

Gia Hân (T/h)  - Thứ hai, 29/07/2019, 06:18 AM
Ông Cường cho biết, vụ việc chỉ là hiểu lầm, trong lúc vội vàng lên máy bay vì sợ muộn giờ, ông luống cuống nên bị ngã, vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

Đại gia lên tiếng sau khi bị tố sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay: "Có đi bia ôm cũng không làm chuyện đó!"

Empty

  Nhân viên hàng không yêu cầu hành khách say xỉn, có hành vi sàm sỡ nữ hành khách rời khỏi máy bay.

Liên quan đến vụ việc hành khách thương gia bị tố say xỉn, sàm sỡ cô gái trẻ trên chuyến bay từ Hà Nội tới TP HCM của Vietnam Airlines, ngày 27/7, ông Vũ Anh Cường đã xác nhận trên VTC News có chạm tay vào vị khách nữ.

Tuy nhiên, ông Cường cho biết, vụ việc chỉ là hiểu lầm, trong lúc vội vàng lên máy bay vì sợ muộn giờ, ông Cường luống cuống nên bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

“Khi tôi té trượt, bám vào thành ghế thì người ta cũng nghĩ mình làm cái gì. Theo phản xạ của người phụ nữ khi thấy có người té ngã vào nhưng đâu có phải như vậy. Ở đây, hai vợ chồng người ta ngồi cạnh nhau nên làm sao mình dám làm việc đó.

Thứ nữa, máy bay gần bay rồi và tiếp viên đứng đầy thì ai đi làm cái gì mà sàm sỡ. Tôi xin lỗi là tôi có đi bia ôm cũng không làm chuyện đó chứ đừng nói đi máy bay”, ông Cường cho hay.

Ngoài ra, người đàn ông này cũng thừa nhận, trước đó có uống một hai ly rượu.

Theo nguồn tin của Zing.vn, hành khách hạng thương gia kể trên là ông Vũ Anh Cường (sinh năm 1960), chủ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành. Ông Cường bị từ chối phục vụ bay vì có dấu hiệu say xỉn và bị tố quấy rối một nữ hành khách cùng chuyến bay.

Về phía nữ hành khách, cô này cho biết khi lên máy bay và vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách đi qua. Bất ngờ, người đàn ông này sờ vào vai cô gái rồi dần đưa tay xuống phía sườn.

Cô gái nói to: "Chú làm cái gì đấy?”. Vị khách nam lúc này có dấu hiệu say rượu vẫn thản nhiên cười và nói: "Chú có làm gì đâu". Theo lời kể của nữ khách, rất may lúc đó, tiếp viên trưởng chuyến bay đã xuất hiện kịp thời.

Sau đó, phi hành đoàn đã kiên quyết từ chối phục vụ bay với nam hành khách trên.

->Đại gia bất động sản Đất Lành say xỉn, sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay 

Xemt hêm: Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200 ngàn đồng.  

Bình luận