Đại gia Mường Thanh có bao nhiêu khách sạn?

Thứ sáu, 19/02/2016, 07:25 AM
Là một Tập đoàn kinh tế lớn trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở lưu trú, hiện Mường Thanh đang sở hữu một số lượng lớn khách sạn từ 3 sao đến 5 sao trên cả nước.

Từ khách sạn đầu tiên được xây dựng năm 1997 tại thành phố Điện Biên phủ, đến nay công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức ghi thêm vào “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt nam” của mình con số 45 khách sạn và dự án khách sạn trải dài trên khắp cả nước.

Với số lượng khách sạn đó, hiện tập đoàn Mường Thanh có tổng 6.500 phòng và 8.700 nhân viên phục vụ, đây là một trong những doanh nghiệp lớn ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cơ sở lưu trú. Năm 2015, tập đoàn đã khai trương hàng loạt các khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre, Cửa Lò, Cần Thơ, Lào Cai, Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi….

 dai-gia-muong-thanh-co-bao-nhieu-khach-san-giadinhvietnam.com 1

Khách sạn Mường Thanh tại Huế

Mới đây, tập đoàn Mường Thanh đã được TP Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư Tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại, ngoài ra tập đoàn cũng được UBND tỉnh Hà Nam cấp giấy chứng nhận đầu tư Tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại tại TP Phủ Lý (Hà Nam) với diện tích trên 12.000 m2, tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng.

 dai-gia-muong-thanh-co-bao-nhieu-khach-san-giadinhvietnam.com 2

Mường Thanh sẽ xây dựng những dự án mới của mình tại TP Phủ Lý (Hà Nam)

Nhắm tới các tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch trên cả nước, hiện Mường Thanh đang có kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn của mình, như ở Phú Quốc, Ninh Bình, Phú Thọ.

Với hệ thống 45 khách sạn từ 3 sao đến 5 sao trên khắp cả nước, đại gia Mường Thanh đang là một trong những chủ sở hữu khách sạn lớn nhất tại Việt Nam.

Ngọc Mạnh

Từ khóa:
Bình luận