Đại hội Chi hội Nhà báo Báo GĐVN nhiệm kỳ 2019 - 2022: "Thành công từ sự nỗ lực của tập thể"

Gia Hân  - Thứ hai, 04/11/2019, 15:46 PM
Phát biểu tại Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2022, bà Vũ Thị Hà, Phó trưởng ban Công tác Hội - Hội Nhà báo Việt Nam đã ghi nhận những thành công của chi hội trong nhiệm kỳ qua.

Sáng 4/11, Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Gia đình Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra tại trụ sở của báo Gia đình Việt Nam.

Đại hội đã nghe đồng chí Phan Khánh An – Phó Ban Thư ký Chi hội đọc bản Báo cáo hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022. 

Empty

Đại hội Chi hội Báo Gia đình VIệt Nam nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra vào sáng 4/11

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chung được Hội Nhà báo Việt Nam cũng như Lãnh đạo báo Gia đình Việt Nam ghi nhận.

Chi hội đã tích cực tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, thực hiện nghiêm túc chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao trình độ, nghề nghiệp, thực hiện tốt các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo.

Đáng chú ý, chi hội đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động từ thiện có ý nghĩa với cộng đồng như chương trình đêm nhạc Vu Lan “Ơn nghĩa sinh thành” hay Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup thường niên… tạo được tiếng vang trong làng báo.

Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của báo trong giai đoạn mới, đội ngũ cán bộ, phóng viên, hội viên của báo khẳng định quyết tâm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, phóng viên, đẩy mạnh chất lượng cả về nội dung và hình thức của báo, đưa báo Gia đình Việt Nam trở thành một trong những tờ báo tiên phong trong lĩnh vực gia đình.

Empty

Bà Vũ Thị Hà, Phó trưởng ban Công tác Hội - Hội Nhà báo Việt Nam ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu tại Đại hội, bà Vũ Thị Hà, Phó trưởng ban Công tác Hội - Hội Nhà báo Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi hội Nhà báo báo Gia đình Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

“Với số lượng hội viên không nhiều, nhưng thời gian qua, chi hội đã làm được rất nhiều việc và có hiệu quả. Có thể thấy sự nỗ lực rất lớn của Thư ký Chi hội, Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên báo Gia đình Việt Nam", Phó trưởng ban Công tác Hội - Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, bà Vũ Thị Hà cũng lưu ý trong thời gian tới, Chi hội cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác bồi dưỡng, phát triển kết nạp hội viên mới, đặc biệt là những hội viên trẻ; tiếp tục triển khai nghiên cứu, học tập và thực hiện tốt Chỉ thị 37 của Ban Bí thư T.Ư Đảng khóa IX về Tiếp tục nâng cao vị trí, chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo…

Empty

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam phát biểu tại Đại hội 

Phát biểu tại đại hội, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam cũng đánh giá cao những thành quả mà chi hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam cũng đề xuất Hội Nhà báo Việt Nam nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến việc nâng cao chất lượng của các hoạt động của Hội nhà báo. 

Nhà báo Hồ Minh Chiến cũng bày tỏ sẽ hỗ trợ và thường xuyên theo dõi chỉ đạo thường xuyên chi hội để chi hội báo Gia đình Việt Nam phát huy được vai trò, gánh vác sứ mệnh trong hoạt động chung của báo.

Empty

Đại hội đã bầu Ban Thư ký Chi hội nhà báo báo Gia đình Việt Nam kỳ 2019-2021 

Đại hội Chi hội nhà báo Báo Gia đình Việt Nam đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Anh Đạt - Phó Tổng biên tập; đồng chí Phan Khánh An - Tổng TKTS và đồng chí Lê Thị Mận -  Thư ký tòa soạn.

Bình luận