Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc mở rộng mạng lưới trên toàn quốc

PV  - Thứ ba, 14/11/2017, 10:46 AM
Nhằm đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng bền vững, trong 10 tháng đầu năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 50 văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành.

Hiện tại, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới kinh doanh vững mạnh với hơn 250 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc. Nhân dịp khai trương các văn phòng này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tổng cộng trên 1.000 suất học bổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

GA-Ba-Dinh_

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển mạng lưới phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm ưu việt và dịch vụ chuyên nghiệp. Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh cho thấy chiến lược của Công ty trong việc đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính đa dạng đến với mọi người dân Việt Nam. Đặc biệt, với sự ra đời của văn phòng kinh doanh tại Lai Châu và Hà Giang vào cuối tháng 8/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức hoàn tất chiến lược “phủ sóng” mạng lưới trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam”.

Kết thúc quý 3/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu phí khai thác mới đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm 2016, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 4.973 tỷ đồng, tăng 49 % so với cùng kỳ năm 2016. Công ty vinh dự phục vụ trên 1,8 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.100 nhân viên và 70.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối, vào ngày 26/9/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ năm lên thành 156 triệu đô-la Mỹ. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện mang đậm tính nhân văn từ Dai-ichi Life Việt Nam, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2017, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên hơn 2,9 tỷ đồng, điển hình như chương trình Hiến máu nhân đạo, Đem ánh sáng cho người nghèo, trao học bổng cho các em có học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và đặc biệt là Quỹ đã tổ chức các chuyến cứu trợ kịp thời cho người dân chịu nhiều thiệt hại trong cơn lũ quét lịch sử vừa qua tại các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. Các hoạt động từ thiện ý nghĩa này sẽ được Quỹ tiếp tục triển khai thông qua các dự án với quy mô trải rộng và thường kỳ hơn trong thời gian tới.

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn năm 2016 trên 5.300 tỷ đồng, thị phần đạt hơn 10,5%. Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam vinh dự được xếp trong Top 4 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố vào đầu tháng 7/2017.

Mới đây, vào ngày 5/10/2017, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược độc quyền dài hạn 15 năm. Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ủy viên Bộ chính trị – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Ông Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội, ông Đào Minh Tú – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Phùng Ngọc Khánh- Cục Trưởng Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính, Ban Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Dai-ichi Life, Ngân hàng SHB, các đối tác và đại diện cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế.

Trước đó, ngày 29/9/2017, tại Hà Nội, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cũng đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cả 2 lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm.

Ngày 6/9/2017, tại Khách sạn Nikko Saigon, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (“Sacombank”) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm. Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị truờng bảo hiểm Việt Nam hiện nay, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và Sacombank đã đánh dấu cột mốc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mang tính lịch sử tại Việt Nam, giữa một ngân hàng TMCP với thương hiệu, bề dày hoạt động, quy mô mạng lưới, chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường tài chính ngân hàng, và một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quy mô thị phần hàng đầu của thị trường bảo hiểm.

Ngày 2/6/2017 tại Bangkok, Thái Lan, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) tổ chức. Sự ghi nhận và tôn vinh trên quy mô toàn khu vực này đã minh chứng cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc phát triển xã hội bền vững và đóng góp lâu dài vì lợi ích cộng đồng.

Vào ngày 22/03/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự nhận giải Top 4 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2016 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam, và hạng thứ 36 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2016 cho tất cả các ngành nghề, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen tổ chức khảo sát và công bố, minh chứng thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty trong việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững tại Việt Nam.

Ngày 22/4/2017, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục được vinh danh qua Giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ Tiêu biểu 2016”. Giải thưởng này do Bộ Công Thương thực hiện bình xét và trao cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước theo định kỳ 3 năm/ lần, nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của doanh nghiệp & doanh nhân cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Trước đó, vào năm 2010 và 2013, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

Ngoài ra, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự đạt giải “Top 100 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015”, giải “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” trong 4 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015 và 2016), danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014”, Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp BHNT tốt nhất” trong 9 năm liên tiếp (2008-2016). Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Bình luận