Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng thứ 9 tại tỉnh Bắc Giang

P.V  - Thứ hai, 25/02/2019, 15:18 PM
Ngày 22/2/2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng công ty TNHH Tâm An Gia Phúc đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Giang.

Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Giang của Dai-ichi Việt Nam có địa chỉ tại Tầng 2 toà nhà Đại Hoàng Sơn, Lô L4 đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đây là văn phòng thứ 2 thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty tại TP. Bắc Giang và là văn phòng thứ 9 của Công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, nâng tổng số lên 289 văn phòng và Tổng Đại lý được đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố.

Empty

  Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Giang

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “TP Bắc Giang là một đô thị có lịch sử lâu đời, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Bắc Giang. Song song với sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội, đời sống của người dân TP. Bắc Giang không ngừng được nâng cao, từ đó nhu cầu bảo vệ  tài chính lâu dài của cá nhân và gia đình cũng gia tăng.

Với mong muốn mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính chất lượng Nhật Bản cùng dịch vụ thuận tiện cho khách hàng nơi đây, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại TP. Bắc Giang, bên cạnh 8 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý hiện đang hoạt động hiệu quả tại TP. Bắc Giang cùng 7 huyện Lục Ngạn, Lạng Giang, Sơn Động, Yên Dũng, Lục Nam, Hiệp Hòa và Tân Yên. Sự kiện này là một minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của BHNT Dai-ichi Việt Nam tại thị trường Bắc Giang, hướng đến mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Giang". 

Empty

Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Bắc Giang

Sau 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 289 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Kết thúc năm 2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, doanh thu khai thác mới đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp BHNT nước ngoài tại Việt Nam.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Thông điệp “Kết nối yêu thương” sẽ được Công ty lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.

Bình luận