Đại sứ Samsung nhưng lại thích dùng iPhone X và cái kết bị phạt 400 tỷ đồng

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 26/10/2018, 08:11 AM
Samsung hiện đang đệ đơn kiện nữ đại sứ thương hiệu người Nga vì đã dùng iPhone X và yêu cầu 1 khoản bồi thường trị giá 1.6 triệu USD.

Đại sứ Samsung dùng iPhone X 

fa2-_1320x676-800-resize

Bà Ksenia Sobchak dùng iPhone X trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình

Những người nổi tiếng thường được trả tiền để quảng bá hoặc đại diện cho thương hiệu. Khi được ký hợp đồng, các đại sứ này sẽ phải dùng sản phẩm của thương hiệu mà mình đang làm đại sứ. Nhưng trường hợp của đại sứ Samsung tại Nga lại không phải như vậy.Ksenia Sobchak - ngôi sao truyền hình thực tế, một chính trị gia tại Nga - chính là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga và tất nhiên cô được yêu cầu sử dụng smartphone Samsung. Nhưng tờ Mirror mới đây đã đăng tải thông tin cho thấy cô đã sử dụng iPhone X trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

1535206192-127-iphone-x-ban-iphone-x-lockscreen-1007423-1535069753-width660height440

iPhone X 

Thậm chí Ksenia Sobchak đã lấy một tờ giấy che chiếc iPhone X lại khi sử dụng nhằm tránh bị ghi hình. Tuy nhiên nhiều người đã sớm nhận ra “đại sứ Samsung đang dùng iPhone X” và hình ảnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đặc biệt, Mirror còn cho rằng đây không phải là lần đầu tiên Ksenia Sobchak bị bắt gặp đang sử dụng iPhone: “Bà Sobchak đã bị bắt gặp đang dùng iPhone trên truyền hình và ở một số sự kiện lớn tại thủ đô Moscow”. Tuy nhiên đại diện của Sobchak hiện vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào.

Được biết, Samsung hiện đang đệ đơn kiện Sobchak và yêu cầu 1 khoản bồi thường trị giá 1.6 triệu USD, số tiền này đuọc cho là nhiều hơn so với mức mà Sobchak nhận được khi làm đại sứ thương hiệu Samsung tại Nga.

->  Bí mật của iPod - huyền thoại nghe nhạc của dân chơi những năm 2000

Xem thêm: Clip iPhone X được gắn đồng hồ cơ giá hàng trăm triệu đồng gây sốc

Bình luận