Đài truyền hình Việt Nam giành vé hay cuộc cạnh tranh của các tân binh?

Gia Hân  - Thứ ba, 14/05/2019, 19:09 PM
Đài truyền hình Việt Nam - VTV có giữ vững được phong độ hay những "ẩn số" như báo Vĩnh Phúc, Hà Nội mới và ANTV sẽ tạo nên điều bất ngờ?

Bảng A Press Cup 2019 vòng loại khu vực Hà Nội: Tân binh liệu có làm khó được VTV?

Kết quả bốc thăm vòng loại Press Cup 2019 khu vực Hà Nội cho thấy, bảng A gồm các đội Đài Truyền hình Việt Nam, Truyền hình Công an Nhân dân, Báo Hà Nội mới, Báo Vĩnh Phúc.

Empty

Bảng A sẽ có 2 đội vào chơi vòng tứ kết Press Cup 2019 khu vực Hà Nội

Đây là bảng đấu duy nhất có 4 đội bóng và từ bảng A sẽ chọn ra 2 ứng cử viên cho vòng tứ kết Press Cup 2019. Cùng với đó, việc bảng A có mặt cựu vô địch Press Cup VTV cùng 3 đội bóng mạnh lần đầu tham gia giải đấu được kỳ vọng sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Trong bảng đấu này, Đài truyền hình Việt Nam được đánh giá là đối thủ mạnh khi từng giành chức vô địch mùa giải Press Cup 2017 với chiến thắng ấn tượng 3-0 ở trận chung kết trước đội bóng báo Thanh Niên ngay tại sân vận động Tao Đàn - TP. HCM.

Empty

 Đài truyền hình Việt Nam được đánh giá là đội mạnh ở bảng A

Với kinh nghiệm tham gia 4 mùa giải liên tiếp và được xem là ứng cử viên sáng giá ở các mùa giải góp mặt, VTV luôn được đánh giá cao ở lối đá kỹ thuật, tổ chức nhiều pha tấn công quyết liệt và hiệu quả. Đặc biệt, VTV có được đội hình có chiều sâu và đồng đều ở các tuyến lại được đầu tư và tập luyện bài bản nên không chỉ Press Cup, bất kỳ giải đấu nào VTV tham dự họ đều tạo ra những khó khăn cho đối thủ của mình.

Nhắc đến VTV qua các mùa giải Press Cup không thể không nhắc đến những cá nhân từng ghi dấu ấn như Nguyễn Ngọc Thắng, thủ môn Đức Hoàng, trung vệ Hồng Điệp, Nguyễn Thánh… và đặc biệt là cái tên sáng giá khiến bất kỳ thủ môn nào cũng phải dè chừng, số 7 Đại Cán.

Empty

Đài truyền hình Việt Nam được đánh giá là đối thủ mạnh tại bảng A khi từng giành chức vô địch Press Cup 2017

Nhưng bảng A vòng loại Press Cup 2019 khu vực Hà Nội không chỉ có VTV mà còn chứa nhiều nhân tố mới mẻ như Báo Vĩnh Phúc, báo Hà Nội mới và Truyền hình Công an nhân dân.

Đây là những đội bóng đến từ các cơ quan báo chí lớn, với đội ngũ đông đảo các PV, nhà báo… lại giàu truyền thống thể thao nên việc lựa chọn đội hình chất lượng tham dự Press Cup không phải là điều quá khó khăn.

Cùng với đó, với việc lần đầu tham dự Press Cup hẳn các đội bóng này hơn ai hết đều mong muốn để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đồng nghiệp và đối thủ và hướng tới những ngôi vị cao của giải đấu. Vì vậy, Báo Vĩnh Phúc, Hà Nội mới và Truyền hình Công an nhân dân được coi là những ẩn số thú vị tại bảng A vòng loại Press Cup 2019 khu vực Hà Nội cũng như giải đấu năm nay.

Empty

 Báo Vĩnh Phúc nằm ở bảng A với lá thăm A4 

Empty

 Báo Hà Nội nằm ở vị trí A3 

Đánh giá chung về cục diện bảng A có thể thấy tuy VTV có nhỉnh hơn về kinh nghiệm thi đấu tại Press Cup cùng với đội hình có chiều sâu, chất lượng nhưng báo Vĩnh Phúc, Hà Nội mới và Truyền hình Công an nhân dân cũng là những cái tên đáng gờm. Cơ hội chia đều cho các đội và 2 tấm vé vào chơi tứ kết Press Cup 2019 tại bảng A sẽ là kết quả của những trận cầu quyết liệt.

Những diễn biến hấp dẫn tại bảng A – Press Cup 2019 khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu bằng trận mở màn giữa Đài truyền hình Việt Nam (VTV) – Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) vào lúc 17h ngày 17/5/2019 tại sân bóng của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam).

Lịch thi đấu bảng A giải Press Cup 2019 khu vực Hà Nội

Ngày 17/5:

17h00: Đài truyền hình Việt Nam (VTV) – Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) (Sân 1)

17h00: Báo Hà Nội mới – Báo Vĩnh Phúc (Sân 2)

Ngày 19/5:

17h00: Đài truyền hình Việt Nam (VTV) – Báo Vĩnh Phúc  (Sân 1)

17h00: Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) – Báo Hà Nội mới (Sân 2)

Ngày 21/5:

17h00: Đài truyền hình Việt Nam (VTV) – Báo Hà Nội mới (Sân 1)

17h00: Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) – Báo Vĩnh Phúc (Sân 2)

 -> Vòng loại Press Cup 2019 khu vực Hà Nội: Các đội bóng nói gì trước giờ bóng lăn? 

Bình luận