Đám cưới khủng ở Hưng Yên: Mời Đan Trường về hát, mặc áo thêu chỉ vàng, rạp cưới tốn 2 tỷ

An An (T/H)  - Thứ năm, 18/04/2019, 11:50 AM
Một lễ cưới khủng ở Hưng Yên đang khiến dân mạng xôn xao về độ xa hoa, hoành tráng khi mời cả ca sĩ Đan Trường về hát cùng chi phí tiền tỷ.

“Mục sở thị” đám cưới khủng ở Hưng Yên

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau một lễ cưới “khủng” của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung ở Kim Động, Hưng Yên với những hình ảnh xa hoa, hoành tráng khiến không ít người choáng váng.

Empty

Một số thông tin cho rằng trang phục áo dài của cô dâu chú rể được thêu bằng chỉ vàng

Theo đó, lễ cưới đã chi mạnh tay 500 triệu đồng để mời ca sĩ Đan Trường, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Quán quân Thần tượng Bolero - Trung Quang… về biểu diễn.

Empty

 Ca sĩ Đan Trường về hát mừng cặp đôi

Empty

Báo Lao động đưa tin, tất cả rạp cưới đều được trang trí bằng 100% hoa tươi. Trong đó có 10 nghìn bông hoa hồng trắng nhập khẩu, 6 nghìn cành cẩm tú cầu, 3.000 cành lan hồ điệp trắng và vô số những loài hoa khác. Tất cả chi phí cho việc dựng rạp, hoa trang trí, phông bạt, hệ thống ánh sáng sân khấu... ước tính lên tới hơn 2 tỉ đồng.

Empty

 Không gian tiệc cưới lộng lẫy xa hoa

Empty
Empty

Cô dâu cũng mạnh tay chịu chi cho khoản trang phục ngày ăn hỏi và ngày cưới. Theo đó, vào lễ ăn hỏi, áo dài cô dâu cùng áo dài người thân được thiết kế thêu tay cầu kì từng đường kim, mũi chỉ. Tổng chi phí cho khoản này là 400 triệu. 2 chiếc váy cô dâu mang thương hiệu nổi tiếng cũng có giá khoảng 160 triệu.

Nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra trang phục áo dài của cô dâu chú rể giống với trang phục cưới của Lan Khuê và chồng doanh nhân, bộ áo dài từ một NTK nổi tiếng được thêu bằng chỉ vàng.

Empty

Đây không phải là lần đầu tiên một lễ cưới tiền tỷ khiến dân mạng xôn xao. Trước đó tại Nam Định, lễ cưới hoành tráng của cô dâu tại nhà riêng được xây lộng lẫy như lâu đài cũng khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

=> Vì sao đã “dứt tình”, Hoàng Thùy Linh vẫn giữ ảnh Vĩnh Thụy trên trang cá nhân?

Xem thêm video: Issac nói về tin đồng tính và được bao nuôi

Bình luận