Đám cưới thập niên 90, cô dâu thay 4 váy cùng “dàn siêu xe” khiến dân tình trầm trồ

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 05/08/2019, 14:13 PM
Đám cưới diễn ra vào những năm 90 nhưng có cả bánh kem, lễ ăn hỏi tới 13 tráp, cô dâu thay tới 4 chiếc váy cùng "dàn siêu xe" rước dâu khiến dân tình trầm trồ.

Trên các diễn đàn đang xôn xao hình ảnh đám cưới vào những năm 90 với dàn siêu xe rước dâu thuộc loại khủng, thậm chí cô dâu thay tới 4 chiếc váy cưới đẹp hơn cả thời hiện đại khiến dân tình ai nấy choáng váng.

Theo bài viết được đăng trên một fanpage lớn thì đám cưới “khủng” này diễn ra vào năm 1994 ở Hải Phòng.

page

Những hình ảnh trong đám cưới "khủng" ở Hải Phòng 

Những năm 90, đất nước còn nghèo khó, đám cưới thời đó sang trọng thì mặc được một chiếc váy ren trắng, còn bình thường chỉ cần bộ quần áo không rách là được. Rước dâu sang lắm thì có đôi ba chiếc xe “Min khờ” còn lại toàn xe đạp.

Thế nhưng, đám cưới của cặp đôi trong ảnh lại khiến nhiều người choáng váng. Trong loạt ảnh đăng tải, cô dâu trang điểm khá hiện đại, đặc biệt xinh đẹp. Đáng chú ý hơn nữa đó chính là, trong một đám cưới, cô dâu thay tới 4 chiếc đầm với nhiều màu sắc khác nhau, điểm chung đều rất lộng lẫy và sang trọng. Chú rể diện cây vest trắng lãng tử, cài hoa lãng tử và điển trai như trên phim.

Dàn rước dâu mới thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Xe hoa rước dâu 4 bánh màu trắng, theo sau là “dàn” Dream cực phẩm với khách mời ăn mặc sang trọng. Khách nam thì vận sơ mi, ca-vạt kẻ, khách nữ thì người áo dài, người mặc váy liền sang trọng, trang điểm chỉn chu.

Lễ ăn hỏi cô dâu có cả lợn quay, bánh cốm, hoa quả, cau, trầu, bia, nước ngọt, hoa… đếm sơ lên tới 13 tráp. Thậm chí có cả bánh kem 2 tầng trong lễ cắt bánh như đám cưới phương Tây.

Empty

 Chiếc váy đuôi dài sang trọng mà có lẽ nhiều cô dâu bây giờ cũng phải mơ ước 

Empty

 Cô dâu và chú rể xứng đôi vừa lứa 

Empty

 Rước dâu bằng ô tô trắng thời đó có lẽ là giấc mơ của biết bao người 

Empty

 Cô dâu trang điểm khá hiện đại, trang sức cũng sang trọng 

Empty

 Chú rể có vẻ ngoài điển trai 

Empty

 Cô dâu đã thay một chiếc váy khác lộng lẫy hơn để chụp ảnh cùng quan khách 

Empty
Empty

 Dòng xe kéo dài với hàng dãy ô tô đủ khiến nhiều người choáng ngợp 

Empty

 Đoàn rước dâu "hùng hậu" 

Empty

 Tráp ăn hỏi lên tới con số 13, có đủ cả lợn quay, bánh kem, cau trầu 

Empty

 Gia đình đãi tiệc cưới ở nhà hàng sang trọng  

Empty

 Cô dâu và chú rể trong một bộ trang phục khác.  

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Chưa biết tính xác thực của những tấm hình này ra sao nhưng thông tin đăng kèm cho rằng đây là đám cưới được tổ chức vào những năm 90 đã khiến nhiều người tò mò và trầm trồ khen ngợi. 

-> Du lịch về đến nhà, cặp vợ chồng tá hỏa khi phát hiện để lạc mất con trai 3 tuổi

Bình luận