Đám rước dâu bằng xế mui trần mạ vàng ở Phú Thọ bất ngờ gây tranh cãi

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 25/12/2019, 09:15 AM
Dàn xe rước dâu rầm rộ với hàng chục chiếc Honda SH thắt nơ đỏ dẫn đầu là chiếc BMW mạ vàng đang tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Đám rước dâu bằng xế mui trần mạ vàng ở Phú Thọ

Đám cưới độc đáo này diễn ra ở Phú Thọ. Trong những tấm ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội, cô dâu được chú rể rước bằng chiếc BMW màu trắng mui trần mạ vàng. Đặc biệt, theo sau đó là dàn Honda SH thắt nơ màu đỏ nổi bật hộ tống cô dâu chú rể. 

Empty

Hình ảnh đoàn xe rước dâu đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ mạng xã hội 

Ngay khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của đôi "trai tài gái sắc". Nhiều cô gái mong muốn mình cũng có được một đám rước dâu hoành tráng như vậy.

Tuy nhiên, nếu để ý, có thể thấy việc điều khiển những chiếc xe máy trên đường không đội mũ bảo hiểm là hành vi vi phạm Luật An toàn giao thông. Chính bởi vậy, bên cạnh những bình luận ủng hộ, thích thú, một số ý kiến khác lại chỉ trích đoàn nhà trai vi phạm luật giao thông. “Vui đến đâu thì cũng nên đội mũ bảo hiểm cho an toàn nhé các bạn”, “Dàn xe sang, xịn, mịn quá. Nhưng sẽ đẹp hơn nếu đoàn đi SH đội mũ bảo hiểm đó” – cư dân mạng bình luận.

Empty

 Đám rước dâu bằng xế mui trần mạ vàng ở Phú Thọ gây "bão" mạng xã hội

Empty

 Hình ảnh đám rước dâu "khủng" đang gây xôn xao trên mạng xã hội 

Bình luận