Đám rước dâu trên bầu trời Hà Nội

Thứ sáu, 16/12/2016, 14:54 PM
Hôm 11/12 vừa qua, một màn rước dâu đặc biệt đã diễn ra trên bầu trời Hà Nội. Cô dâu, chú rể cùng nhiều bạn bè đáp dù lượn đến nơi tổ chức hôn lễ - một cánh đồng ở Chương Mỹ, Hà Nội.

Đám rước dâu trên bầu trời Hà Nội

Ngày càng có nhiều đám cưới độc đáo, mới lạ diễn ra ở Việt Nam, nơi cô dâu, chú rể trẻ tuổi thường cố gắng sử dụng chính những niềm đam mê, thú vui trong cuộc sống của mình để tạo ra những dấu ấn khó phai trong lễ thành hôn của mình. 

Đám cưới của Hải Yến (24 tuổi) và Tuấn Dũng (32 tuổi) là một ví dụ. Hôm 11/12 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức đám cưới trên một cánh đồng tại Chương Mỹ, Hà Nội. Sở dĩ họ lựa chọn địa điểm đặc biệt này là vì cả hai và bạn bè sẽ đáp dù lượn xuống đây.

Được biết đây là đám cưới rước dâu bằng dù lượn do hai câu lạc bộ Dù lượn Hà Nội và Vietwings Hanoi kết hợp tổ chức cho hai thành viên của họ. Đúng với cái "chất" của những người yêu thích nhảy dù, đám cưới này khiến nhiều người kinh ngạc với màn rước dâu bằng dù lượn, cô dâu, chú rể cùng một vài thành viên trong đoàn rước dâu đều từ trên trời đáp xuống.

 dam-ruoc-dau-tren-bau-troi-ha-noi--giadinhvietnam.com 1

Cô dâu diện váy cưới xinh đẹp, cẩn thận chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị cần thiết để bay chuyến đặc biệt nhất trong cuộc đời.

Hải Yến và Tuấn Dũng xuất phát ở Đồi Bù, Lương Sơn, Hòa Bình và hạ cánh ở nơi tổ chức đám cưới trên một cánh đồng thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Khoảng cách giữa hai địa điểm là khoảng 3km và với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của thành viên 2 CLB, cô dâu, chú rể và các vị khách đều đã hạ cánh an toàn.

 dam-ruoc-dau-tren-bau-troi-ha-noi--giadinhvietnam.com 2

Cô dâu chú rể cho biết đám cưới của họ từ lúc lên ý tưởng đến ngày thực hiện chỉ vỏn vẹn có 3 ngày, dưới sự trợ giúp của nhiều bạn bè trong câu lạc bộ bay.

Đáp xuống mặt đất, Hải Yến và Tuấn Dũng không quên ghi lại những khoảnh khắc, chia sẻ những cảm xúc của bản thân sau khi thực hiện một hành trình rước dâu tuyệt vời từ không trung.

 dam-ruoc-dau-tren-bau-troi-ha-noi--giadinhvietnam.com 3

Đoàn rước dâu hạ cánh an toàn tại một cánh đồng tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Anh Tuấn Anh, một thành viên trong CLB cho hay, có khoảng 60 người cùng bay với cô dâu chú rể, ai cũng diện vest rất bảnh bao. Họ mất 15 phút bay đến nơi tổ chức hôn lễ. "Mọi người đều đùa hôm nay được đi rước dâu trên bầu trời", anh Tuấn Anh hài hước nói.

Tôi đã sai khi nghĩ cưới chồng qua mai mối vẫn có hạnh phúc

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận