Đàm Thu Trang – vợ sắp cưới của đại gia siêu xe nhưng đồng hồ chỉ có 2 cái, hàng hiệu thì “lưa thưa”

An An  - Thứ hai, 15/07/2019, 14:58 PM
Đàm Thu Trang sắp bước vào gia đình “danh gia vọng tộc” nhưng lại cực giản dị, đồ hiệu chỉ có vài món đồ khiến nhiều người bất ngờ.

Đàm Thu Trang hiếm đồ hiệu dù sắp cưới chồng siêu giàu

Chỉ còn 2 tuần nữa, Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà. Suốt vài tháng qua, cặp đôi liên tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi hé lộ nhỏ giọt ảnh cưới, cùng thông tin ngày trọng đại.

Tuy sắp kết hôn với đại gia phố núi, nhưng Đàm Thu Trang lại khá giản dị, đặc biệt là “vắng bóng” những hình ảnh hàng hiệu như nhiều cặp “đại gia chân dài” khác.

Empty

 Có duy nhất 2 chiếc đồng hồ Đàm Thu Trang thường xuyên thay đổi

Empty

Cụ thể, dù chồng sắp cưới là người kế thừa sản nghiệp cực khủng, dàn siêu xe hàng trăm tỷ thì Đàm Thu Trang chỉ có đúng hai chiếc đồng hồ giá trị không quá lớn được cô thường xuyên thay đổi.

Nhìn những hình ảnh một năm nay của Đàm Thu Trang, người ta không thấy sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thứ 3 hay có giá trị tiền tỷ nào như nhiều người đẹp vẫn được bạn trai đại gia mua tặng.

Đàm Thu Trang cũng không có nhẫn kim cương “siêu to siêu khổng lồ”, cô cũng hạn chế hàng hiệu trong trang phục thường ngày của mình. Có thể nhận ra rằng, Đàm Thu Trang thường diện trang phục giản dị, năng động, màu đơn sắc và tối  giản nhất có thể.

Empty

 Trang phục thường ngày khá giản dị

Empty

 Chỉ có chiếc khăn LV hiếm hoi và chiếc đồng hồ quen thuộc

Một vài món phụ kiện hiếm hoi hàng hiệu Đàm Thu Trang là túi LV, khăn Chanel… nhưng cũng ít và hạn chế.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì gia thế “oách” của Cường Đô la nhưng bản thân Đàm Thu Trang lại giản dị bất ngờ. không ít dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ Đàm Thu Trang bởi sắp bước vào hào môn nhưng vẫn khá “đời thường” như bao người khác.

Empty

 Đàm Thu Trang ít phụ kiện đắt tiền

Empty
Empty

 Đôi giày hàng hiệu hiếm hoi

Một số cư dân mạng cho rằng có lẽ đây chính là “điểm cộng” giúp Đàm Thu Trang ghi điểm với nhà chồng.

 => Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chi tiết thiệp cưới sang trọng của Cường Đô la

 Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà quay video tiết lộ bí quyết giữ dáng

Bình luận