Đàm Vĩnh Hưng sẽ xoá sổ những ai trong danh sách "kẻ thù"?

Minh Minh  - Thứ ba, 13/11/2018, 08:14 AM
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh tự viết một danh sách kẻ thù, những người quay lưng với mình và hứa sẽ trả thù khiến nhiều người tò mò danh sách đó có những ai.

Đàm Vĩnh Hưng lên danh sách kẻ thù

Mới đây, trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", Đàm Vĩnh Hưng đã có những phút trải lòng về khoảng tối phía sau ánh hào quang mấy chục năm qua mình đã cất công gây dựng.

dam-vinh-hung-chay-show-tet-1

Đàm Vĩnh Hưng tự viết danh sách những người anh cho là kẻ thù và khẳng định “sẽ xoá sổ từng người một”

Liên tiếp gặp phải những scandal và không ít thị phi trong quá trình hoạt động sự nghiệp và bị nhiều người cho rằng chính anh đã lên kịch bản, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Nếu là một người gian xảo, tự lên chiến lược, sống bằng đường tà thì gieo gì sẽ gặt đó, tôi nghĩ vậy. Còn tôi đường đường chính chính, sống ngay thẳng thì không sợ gì cả. Có những điều tới, bắt tôi phải như vậy thì sẽ như vậy. Chừng đó năm qua, tôi có lên tiếng nhiều có, ít có về những scandal đã tới, người thông cảm tôi cám ơn, còn không thông cảm tôi mặc kể, vì tôi không có nhu cầu buộc ai thích mình đi, Đàm Vĩnh Hưng không có chuyện ăn mày tình cảm, mọi thứ đều là tự nhiên. Thích thì rất biết ơn, tôi sẽ thích lại, còn ghét thì chịu".

Thời điểm vướng phải nhiều scandal năm 2012, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bản thân mình có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực. "Cháy nhà mới lòi mặt chuột", giữa lúc khốn khó, rất nhiều gương mặt phản phé, a dua, hùa, giậu đổ bìm leo, tát nước theo mưa... đã lộ diện trước Mr Đàm.

Chính nam ca sĩ chia sẻ anh phải cảm ơn những lần đó để biết bộ mặt thật những ai và né tránh, chứ chơi thân lâu quá còn đau lòng hơn nữa.  Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh phải đối diện với rất nhiều thứ, thậm chí phải ghi cả một danh sách rất dài những kẻ thù của mình, những người từng lật ngược lại mình, quay lưng với mình. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Sẽ có một ngày tôi xoá sổ từng người một!"

dam_1

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng hôn nhà sư được cho là scandal chấn động thời điểm 2012

Trở lại thời điểm năm 2012, 2013, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều scandal chấn động showbiz. Cụ thể, cuối năm 2012, trong đêm nhạc quyên góp, đấu giá từ thiện cho nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh do các ca sĩ tổ chức tại phòng trà Không Tên của vợ chồng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đến chương trình một chai rượu quý để bán đấu giá.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình. Nụ hôn này khi đăng tải ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc.

clip-doc-quyen-dam-vinh-hung-noi-ho-lo-liveshow-qua-suc-kinh-khung-o-san-van-dong-0-15419885699321138217134

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận chỉ trích, ném đá không tiếc tay nhiều ngày sau đó

Năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng còn bị lên án vì hỗn với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Theo đó, sau một bài phỏng vấn chia sẻ thẳng thật về thị trường nhạc Việt, trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không ngại đưa ra những mổ xẻ về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng viết một tâm thư dài vài trang, nói người nhạc sĩ anh từng gọi là “bố” là ngụy quân tử.

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận chỉ trích, ném đá không tiếc tay nhiều ngày sau đó. Rất nhiều người trong nghề như nhạc sĩ Dương Thụ, Tuấn Khanh, ca sĩ Hương Lan cũng phải lên tiếng cho rằng việc Mr Đàm gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh là ngụy quân tử là quá hỗn láo với bậc tiền bối.

 => Hoa hậu Phương Khánh nói gì về việc đã chỉnh sửa nhiều điểm trên gương mặt?

Xem thê video: Tân Hoa hậu Trái đất khôi đội vương miện khi về nước

Bình luận