Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chi tiết thiệp cưới sang trọng của Cường Đô la

An Nguyên  - Thứ ba, 09/07/2019, 15:09 PM
Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thiệp cưới và hình ảnh với Cường Đô la – một người em thân thiết đã từng góp mặt trong một số tác phẩm âm nhạc của anh.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thiệp cưới của Cường Đô la

Đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô la là sự kiện được mong chờ trong tháng 7 này. Mới nhất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thiệp cưới của Cường Đô la.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Cuối cùng thì soái ka Cường Dollar cũng lên xe hoa, làm thiên hạ xuýt xoa. Thiệp gì mà đẹp tinh tế zặy ta? Một tiệc cưới khó lòng bỏ qua…”

Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ hình ảnh thân thiết với Cường Đô la – một người em thân thiết đã từng góp mặt trong một số tác phẩm âm nhạc của anh.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Theo thông tin trên thiệp cưới, lễ cưới Đàm Thu Trang - Cường Đô la sẽ diễn ra vào lúc 18h chủ nhật ngày 21/ 7. Địa điểm được cặp đôi lựa chọn tổ chức lễ cưới là một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Đây cũng là nơi tổ chức lễ cưới của nhiều cặp đôi đình đám showbiz Việt như vợ chồng Đặng Thu Thảo - Trung Tín, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương...

Empty

Ảnh thiệp cưới của Cường Đô la

Ngoài yêu cầu không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi, Đàm Thu Trang và Cường Đô la cũng bày tỏ mong muốn khách mời sẽ hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ. Có lẽ đây là cách cặp đôi giữ sự riêng tư cho ngày trọng đại của mình.

Empty

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2017. Thời điểm đó, cả 2 cùng để trạng thái “đã đính hôn” khiến dư luận thêm bàn tán về chuyện tình cảm. Sau đó, họ công khai xuất hiện tình tứ cùng nhau, đặc biệt là trong các chuyến du lịch.

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có nhiều năm chung sống với Hồ Ngọc Hà. Hai người có con chung là Subeo, tuy nhiên họ chưa tổ chức hôn lễ.

Empty

Mối quan hệ của Đàm Thu Trang và bé Subeo khá tốt đẹp khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau thân thiết như một gia đình. Subeo cũng góp mặt trong bộ ảnh cưới của bố với mẹ kế.

Đàm Thu Trang cũng đã lên tiếng về tin đồn mang thai trước ngày cưới: “Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”.

=> Đàm Vĩnh Hưng và nhiều sao Việt tiết lộ tình trạng của Hồng Nhung khi chồng cũ kết hôn

Xem thêm video: Sao Việt "vạch mặt" chồng trên trang cá nhân (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận