Đàm Vĩnh Hưng và nhiều sao Việt tiết lộ tình trạng của Hồng Nhung khi chồng cũ kết hôn

Bình Nhi (T/H)  - Thứ tư, 10/04/2019, 11:04 AM
Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Quang Dũng… gửi lời chia sẻ đến ca sĩ Hồng Nhung sau khi chồng cũ của chị tái hôn nhanh chóng.

Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Quang Dũng… tiết lộ về tình trạng của Hồng Nhung

Cách đây không lâu, chồng cũ của Hồng Nhung đã tái hôn đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Sau nửa năm tuyên bố li hôn, doanh nhân Kevin đã tìm được bến đỗ mới cho mình, trong khi Hồng Nhung vẫn một mình chăm sóc 2 nhóc tì.

Empty

Ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng gửi lời động viên đến Hồng Nhung 

Không chia sẻ sự đau buồn hay gục ngã, trên trang cá nhân, Hồng Nhung vẫn giữ được trạng thái vui tươi bình thường. Sau khi li hôn chồng, Hồng Nhung tích cực chạy show hơn trước.

Tuy nhiên, mới đây, một số sao Việt đã tiết lộ tình trạng của Hồng Nhung hiện tại. Theo Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung đã khóc với anh, sau khi ly hôn, chị trải qua những đêm đau buồn.

Ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng viết: “Hôn nhân và sự ấm êm bỗng chốc tan biến bởi sóng gió... Đẩy chị vào những đêm đau... tan nát. Em không có bất cứ quyền gì để xen vào chuyện của chị ngoài cái quyền duy nhất đó là lòng nhân với nhau. Và là một đứa em thân yêu của chị suốt gần 20 năm qua...

161338-46676643_10215209286898214_8784909176477319168_n

Chị ơi, em và nhiều anh chị em đồng nghiệp khác vẫn luôn tin và yêu thương chị, ủng hộ chị, đứng về phía chị. Một nghệ sĩ, một con người đáng để trân trọng và yêu quý. Em nói chắc là thừa nhưng em tin là trong lúc này chị sẽ thấy nó là một viên thuốc giảm đau...

"Chưa có ai trồng hoa mà ra lúa cả chị ạ ". Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này. Mong chị vẫn là chị Bống thủ lĩnh, mạnh mẽ của bọn em chị nha. Love you, Hồng Nhung. Cả nước thương chị".

Ca sĩ Quang Dũng cũng nhắn nhủ đến Hồng Nhung: "Mong rằng chị Bống đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua... niềm tin đã có trong nụ cười Tôm và Tép. Và ánh mắt sáng ngời , trong trẻo mỗi khi chị Bống cười! Chị Bống của em hãy mạnh mẽ như bao lâu nay chị đã khuyên nhủ em, chị nhé! Bên Chị luôn có gia đình bạn bè và có em ở mọi hoàn cảnh chị Bống nhé! Mọi người luôn ngưỡng mộ và đồng hành cùng chị! Love you chị Bống".

Empty

Có mặt trong sinh nhật Tôm và Tép, Đoan Trang cũng nhắn gửi đến người chị thân thiết: "Sóng gió nào cũng sẽ khiến người ta tổn thương, nhưng đó cũng chỉ là những hương vị để khi nếm trải ta mới thấy được mình mạnh mẽ và trưởng thành đến mức nào..

Và trong mắt em, không có gì có thể đánh gục được chị, người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi "mặt trận". Vì bên chị, luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia. Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc vô biên mà không phải ai cũng dễ dàng có được, chị Bống nhỉ?".

Empty

Trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời chức ca sĩ Hồng Nhung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 => Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung giàu có và quyến lực cỡ nào?

Xem thêm video: Khoảnh khắc cả gia đình lúc còn hạnh phúc

Bình luận