Đàm Vĩnh Hưng và những lần sẵn sàng “vỗ mặt” đồng nghiệp

Thảo My  - Thứ sáu, 26/04/2019, 06:30 AM
“Đốp chát” với Thanh Lam, chửi thẳng Quang Lê, ám chỉ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử"… là những “cuộc chiến” mà Đàm Vĩnh Hưng từng gây ra với đồng nghiệp.

Những “cuộc chiến” của Đàm Vĩnh Hưng với đồng nghiệp

Có một chỗ đứng vững vàng trong showbiz Việt, được đánh là một trong những ca sĩ khá thành công bởi nhiều bản hít nổi tiếng, album bán chạy, tên tuổi vẫn được chú ý sau mấy chục năm hoạt động nghệ thuật… tưởng chừng Đàm Vĩnh Hưng sẽ xây dựng hình ảnh “sạch”, tránh né gây hấn cùng đồng nghiệp, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhưng không! Điều này chưa bao giờ có trong từ điển của Mr. Đàm. Không ít lần, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng “vỗ mặt” đồng nghiệp khi có những phát ngôn khiến anh phật lòng.

artboard-1-15408716677351776044679

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần gây hấn với đồng nghiệp

“Đốp chát” với diva Thanh Lam

Khi Giọng hát việt mùa đầu tiên lên sóng, Đàm Vĩnh Hững giữ vị trí giám khảo. Thời điểm đó, chia sẻ với báo chí về bộ tứ BKG, diva Thanh Lam đã nhận xét: "Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. (...) Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?... Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được".

Empty

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam từng thân thiết

Từng bày tỏ sự hâm mộ đối với Thanh Lam, nhưng sau chia sẻ đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng "bốp chát" khá gay gắt trên mặt báo: "Nếu chị Lam muốn biết tôi sẽ dạy gì cho các thí sinh của tôi, thì cho phép tôi được trân trọng mời chị vào ngồi xem tôi dạy những điều mà chị muốn biết và tôi chắc chắn một điều rằng, những điều đó diva Thanh Lam mãi mãi không bao giờ có được".

Cả hai ca sĩ nổi tiếng "chiến tranh lạnh" với nhau một thời gian khá dài sau tuyên bố của Đàm Vĩnh Hưng. Mãi tới cuối tháng 12/2014, Mr. Đàm tuyên bố anh và đàn chị đã "hàn gắn" lại mối quan hệ, song không thể thân thiết lại như xưa.

Trả lời “sâu cay” với danh ca Bảo Yến

Trong một bài phỏng vấn, Bảo Yến nhận xét hàng loạt các tên tuổi đình đám của showbiz Việt hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương... "múa may quay cuồng như một con rối".

Empty

Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Bảo Yến

Bị gọi tên, Đàm Vĩnh Hưng không ngồi yên mà ngay lập tức đáp trả “sâu cay”: "Tôi biết ở cái thời vàng son nhất của chị Bảo Yến lúc đó, chắc chắn là không thể nào đạt được 20 năm. Vậy thì tất cả mọi người phải dùng danh xưng nào khác ngoài hai từ “ca sĩ” để nói về tài năng của chị?".

Nam ca sĩ còn chia sẻ rằng anh thấu hiểu tâm tính của đàn chị: "Dân trong giới ai ai cũng biết rõ bệnh tình của chị Yến mà. Thương thật”. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẵn sàng “làm lành” với Bảo Yến vì hiểu tính cách của chị.

Ám chỉ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là “ngụy quân tử”

Cũng trong một bài phỏng vấn, khi nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã thẳng thắn rằng ông từng "xin" Đàm Vĩnh Hưng đừng hát các nhạc phẩm của mình: “Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu!".

Sau khi bài báo có lời chia sẻ của nhạc sĩ được tung lên mạng, Mr. Đàm đã ngay lập tức "phản pháo" bằng một tâm thư dài trên trang cá nhân. Theo lời của "ông hoàng nhạc Việt", Nguyễn Ánh 9 đã nhiều lần gọi điện nhờ Đàm Vĩnh Hưng hát bài hát của ông chứ không như những lời nhạc sĩ chia sẻ trên mặt báo. Ngoài ra, Mr. Đàm còn "bóng gió" nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử", trước mặt thì đối xử tốt với anh, còn giờ đây lại nói hoàn toàn khác.

Empty

Đàm Vĩnh Hưng làm hòa với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Sau phát ngôn này, Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có những lời lẽ xúc phạm đến nhạc sĩ gạo cội. Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng xin lỗi và hòa giải trong một đêm nhạc bằng bó qua và cái ôm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Đàm Vĩnh Hưng dằn mặt Quang Lê

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tố Quang Lê và ê-kíp của nam ca sĩ này "chơi bẩn" khi nẫng tay trên "gà" của mình. Đàm Vĩnh Hưng còn dùng những từ ngữ khá nặng nề như "thằng hèn" để gọi đồng nghiệp khiến cho sự việc lại càng thêm căng thẳng.

Đàm Vĩnh Hưng nói: “Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không? Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng! Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa!

Sau scandal ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã bỏ qua vì Quang Lê đã năn nỉ anh suốt 9 tháng.

 => Dân mạng phẫn nộ về phát ngôn được cho là tục tĩu trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng

 Xem thêm video: Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ ở nước ngoài giữa tin nói tục tĩu trên trang cá nhân

Bình luận