Đàn bà cần gì nhất trong hôn nhân?

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 05/12/2018, 15:01 PM
Đàn bà cần nhất ở người chồng của mình chính là sự thấu hiểu và thủy chung.

Đàn bà cần gì nhất trong hôn nhân?

Nhiều ông chồng cứ nghĩ quá to tát, cho rằng cứ lấy vợ thì cơ bản điều mà họ cần làm, nên làm là nộp đủ lương cho vợ, đóng góp chắc về kinh tế như vậy là đủ khiến vợ vui, hạnh phúc. Và từ đó họ ỉ lại vào sự nỗ lực trong việc vun vén tình cảm ở người vợ, cho rằng đó là cách đáp trả sự đóng góp của mình với gia đình.

dan-ba

Đàn bà cần nhất sự chung thủy trong hôn nhân (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khi đã là của nhau thì tình yêu lại càng cần được trân trọng, để nó thêm bền chặt, gắn bó.

Đàn bà đôi khi đơn giản lắm, họ đâu cần gì nhiều ngoài sự chung thủy và thấu hiểu. Chỉ cần đàn ông làm được điều đó họ sẵn sàng hy sinh và dốc hết lòng để xây dựng một mái ấm hạnh phúc!

Chị Linh công tác ở Viện Kiến trúc bày tỏ: “Đàn ông dù không lắm của nhiều tiền nhưng biết vợ cần gì, mong gì vẫn đáng để lấy làm chồng. Bởi những người như thế sẽ không bao giờ để vợ khổ”

Thật vậy, chung thủy và thấu hiểu là hai yếu tố tiên quyết trong chuyện hôn nhân. Một cuộc thăm dò hồi đầu năm nay cho thấy lý do không chung thủy hàng đầu cho nam giới chỉ đơn giản là muốn tìm một người mới hấp dẫn hơn. Một lý do khác từ nam giới là do họ không có quan hệ tình dục trong mối quan hệ hiện tại.

Vậy ra, đàn ông chỉ vì những xúc cảm và muốn thỏa mãn mà có thể quên đi tình nghĩa vợ chồng, trong khi đàn bà mãi chật vật trong nỗi khổ đau đàn ông gây ra và chỉ mong chờ được thấu hiểu.

Hạnh phúc là điều khó nắm bắt trên thế gian này, vì vậy, khi còn ở bên nhau, có thể chiều chuộng nhau, yêu thương nhau, giúp đỡ nhau thì tốt nhất hãy nên trân trọng.

-> Phụ nữ tốt số sẽ lấy được chồng thuộc 3 con giáp này

Video: Cặp vợ béo, chồng gầy và câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận